Nhớ mùi của con gái khi đi vắng xa nhà, Lam Trường đã làm điều đáng yêu này

Ngày 10/05/2017 19:45 PM (GMT+7)

Lam Trường rất quấn quýt cô "công chúa" nhỏ Phoebe và bày tỏ sự quyến luyến khi phải đi vắng xa nhà.

Con gái Lam Trường ra đời vào ngày 4/3, đến nay bé đã được hơn 2 tháng tuổi. Kể từ khi bà xã Yến Phương sinh "công chúa" Phoebe, nam ca sĩ Katy Katy không chỉ thích chơi với con mà còn không nề hà xắn tay làm những công việc "bỉm sữa" để đỡ đần Yến Phương. Lam Trường cũng hạn chế đi diễn và dành nhiều thời gian ở nhà chăm sóc vợ con.

Tuy nhiên thi thoảng, nam ca sĩ vẫn phải đi diễn xa nhà. Mỗi lần như vậy, anh đều bày tỏ rất nhớ con, thường xuyên gọi video về nhà để được nhìn ngắm, nói chuyện với bé, đồng thời mong ngóng chóng được về bên Phoebe.

nho mui cua con gai khi di vang xa nha, lam truong da lam dieu dang yeu nay - 1

Lam Trường khoe hình con gái bụ bẫm, dễ thương trước chuyến bay xa nhà

nho mui cua con gai khi di vang xa nha, lam truong da lam dieu dang yeu nay - 2

Anh quyến luyến bà xã và cô "công chúa" 2 tháng tuổi

Ông bố 43 tuổi lại vừa có chuyến đi Đài Loan. Ngay khi ở sân bay, anh đã chia sẻ cảm xúc nhớ con gái và tiết lộ rằng mình đã mang theo áo của con khi đi xa vì nhớ mùi của bé. Lam Trường tâm sự: "Anh sẽ nhớ 2 mẹ con em lắm... Lúc chia tay ở sân bay, mẹ thấy ba không nỡ xa con nên mới tuột găng tay của con để ba đem về hít mùi nhớ con, nhưng vì ba không muốn bàn tay con lạnh nên ba không lấy. Thật ra lúc, chuẩn bị ra khỏi nhà, ba đã lấy một cái áo của con để mang theo rồi".

Tiết lộ đáng yêu của Lam Trường làm nhiều người thích thú. Không những vậy, nam ca sĩ còn cho biết anh đã để lại áo chưa giặt của mình để con hít mùi cho đỡ nhớ cha. Anh ngọt ngào viết cho con gái bé bỏng: "Ngủ ngoan con nhé, cái áo này mẹ chưa giặt cho ba và cố tình giữ lại để con cảm nhận được hơi ấm của ba, ba sẽ luôn bên con dù trong giấc ngủ, con yêu!"

nho mui cua con gai khi di vang xa nha, lam truong da lam dieu dang yeu nay - 3

Bé Phoebe được đắp áo của cha khi đi ngủ lúc anh vắng nhà

nho mui cua con gai khi di vang xa nha, lam truong da lam dieu dang yeu nay - 4

Dù đây không phải là lần đầu làm cha nhưng Lam Trường vẫn cực kỳ hào hứng và dành những tình cảm dạt dào cho nàng "công chúa" nhỏ.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ