Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca

Ngày 02/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Đã từng có rất nhiều người đẹp "bước qua" cuộc đời "nam thần" Hồ Ca.

Từ khi “thiếu hiệp” Hồ Ca tham gia vào làng giải trí, hợp tác đóng phim cùng anh có rất nhiều mỹ nhân như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên… Nhưng từ xưa tới nay Hồ Ca chỉ một lần duy nhất công khai chuyện tình cảm của mình với đàn chị Tiết Giai Ngưng.

Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca - 1

Hồ Ca thường đóng nhiều phim cổ trang

Mấy ngày nay trên Weibo, Hồ Ca lại một lần nữa thừa nhận tình cảm của mình với Giang Sơ Ảnh, khiến người hâm mộ tò mò về chuyện tình cảm của chàng “tiểu sinh” Hồ Ca.

Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca - 2

Giang Sơ Ảnh, Tiết Giai Ngưng, Lâm Y Thần

Giang Sơ Ảnh

Giang Sơ Ảnh sinh năm 1986 và nổi tiếng từ bộ phim “Gửi Thanh Xuân” của Triệu Vy, với ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên, Giang Sơ Ảnh được nhiều khán giả yêu mến.

Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca - 3

Vẻ đẹp Giang Sơ Ảnh trên phim

Không lâu sau đó Giang Sơ Ảnh tham gia bộ phim truyền hình “A servant of two masters”, trong phim một lần nữa Giang Sơ Ảnh lại thể hiện được sự hồn nhiên, trong veo của vai diễn. Khán giả không thể nào quên được ánh nhìn cùng đôi mắt biết nói của cô.

Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca - 4

Vẻ đẹp trong sáng ngoài đời của Giang Sơ Ảnh

Ngoài đời Giang Sơ Ảnh là người vui vẻ, hòa đồng. Đôi mắt to cùng mái tóc dài thể hiện vẻ đẹp rất Á Đông của Giang Sơ Ảnh.

Lâm Y Thần

Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca - 5

 Lâm Y Thần và Hồ Ca trong phim “Anh Hùng Xạ Điêu” - 2008

Lâm Y Thần cùng là nữ diễn viên được Hồ Ca công khai thể hiện sự ngưỡng mộ. Mặc dù giờ đây, Lâm Y Thần đã lập gia đình, nhưng những hình ảnh đẹp của Hồ Ca và Lâm Y Thần trong phim “Anh hùng xạ điêu” phiên bản 2008 và “Thiên ngoại phi sơn” đã tạo nên một cặp tình nhân đẹp trên màn ảnh.

Đường Yên

Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca - 6

 Hồ Ca và Đường Yên

Đường Yên và Hồ Ca hợp tác trong phim “Tiên Kiếm Tam”, Đường Yên đã từng nói với ký giả rằng: “Rất mến Hồ Ca, nói chuyện yêu đương với anh ấy rất áp lực, nhưng Hồ Ca là một người rất xuất sắc, tôi tin rằng trong cuộc sống ai yêu Hồ Ca thì cuộc sống thực sự rất vui vẻ và hạnh phúc”.

Tiết Giai Ngưng

Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca - 7

Tiết Giai Ngưng một thời yêu say đắm Hồ Ca

Tiết Giai Ngưng là người duy nhất trước đây Hồ Ca từng thừa nhận có tình cảm. Chuyện tình chị em này cũng không kéo dài được bao lâu. Nhưng dù sao đối với Hồ Ca, Tiết Giai Ngưng là người khó quên nhất.

Dương Mịch

Hồ Ca và Dương Mịch từng hợp tác nhiều bộ phim truyền hình cổ trang như “tiên kiếm truyền kỳ 3”, “Liêu trai”, … Hai người họ đã tạo một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.

Những bóng hồng của “thiếu hiệp” Hồ Ca - 8

 Dương Mịch và Hồ Ca tạo một đôi tình nhân đẹp trên màn ảnh

Theo Phùng Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ca