Những chuyện ít biết trong đám cưới Mạc Hồng Quân

Ngày 28/06/2016 00:08 AM (GMT+7)

Hôn lễ của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chủ nhật vừa qua, đám cưới của cầu thủ Mạc Hồng Quân và người mẫu, diễn viên Kỳ Hân đã chính thức diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, đây là một trong những đám cưới thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi sự nổi tiếng của cả hai người.

Gần ngày cưới mới hé lộ về đám cưới

Không giống những nghệ sĩ khác thường chia sẻ khá thoải mái về đám cưới của mình, Mạc Hồng Quân lại rất kín tiếng. Chỉ đến gần ngày ăn hỏi ở quê nhà Sóc Trăng của Kỳ Hân, cầu thủ đào hoa mới thừa nhận anh chính thức nên vợ chồng cùng nữ diễn viên xinh đẹp.

Song dù vậy, Mạc Hồng Quân lại cho rằng, đây không phải đám cưới mà chỉ là tiệc báo hỷ của đám hỏi. Ngay cả khi đã lộ thiệp mời và ảnh cưới, Mạc Hồng Quân vẫn khẳng định, cả hai chỉ làm một lễ nhỏ ra mắt bạn bè và người thân mà thôi. Còn ảnh cưới thì là cả hai chụp nhân một dịp vui và để làm kỷ niệm.

Gần ngày cưới Mạc Hồng Quân mới hé lộ về đám cưới

Chú rể phải di chuyển liên tiếp gần 2000 cây số cho lễ ăn hỏi

Vì Mạc Hồng Quân ở Quảng Ninh, còn Kỳ Hân thì quê ở Sóc Trăng, do đó để đến ăn hỏi Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân và gia đình đã phải vượt chặng đường gần 2000 cây số. Không chỉ vậy, anh còn phải di chuyển liên tục trong một thời gian ngắn. 

Do phải thi đấu cho đội Than Quảng Ninh nên Mạc Hồng Quân 4h sáng mới bay vào TP HCM. Sau đó, anh nhanh chóng lên xe ô tô để di chuyển xuống Sóc Trăng. Dù mệt mỏi nhưng nam cầu thủ vẫn nở nụ cười rạng rỡ khi ống kính máy ảnh chiếu vào.

Còn trong đám cưới ở TP HCM vừa qua thì Kỳ Hân đã chuyển ra quê nhà Hải Dương của nam cầu thủ đẹp trai. Do đó, cô và chồng lại bay vào TP HCM để tiếp đón bạn bè. 

Mạc Hồng Quân phải di chuyển liên tiếp gần 2000 cây số cho lễ ăn hỏi

Mẹ chú rể không xuất hiện trong đám hỏi và tiệc cưới

Trong đám hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân ở Sóc Trăng, mẹ Mạc Hồng Quân không có mặt trong đoàn nhà trai. Người ở vị trí thay mẹ anh là cô ruột của Mạc Hồng Quân.

Còn trong đám cưới của cặp đôi tại TP HCM vừa qua, gia đình cả hai bên đều không xuất hiện. Theo lý giải của Mạc Hồng Quân thì mẹ anh bận kinh doanh ở nước ngoài nên không thể về VN tham gia ngày vui của con. Còn buổi tiệc ở TP HCM thì chỉ là báo hỷ với bạn bè, khách mời cũng chỉ có bạn bè của cả hai nên không có sự xuất hiện của gia đình hai bên.

Trong cả đám hỏi và tiệc cưới, mẹ chú rể không xuất hiện 

Giới truyền thông phải chờ đợi hơn 30 phút vì cô dâu chú rể đến muộn

Trong đám cưới được tổ chức tại TP HCM chủ nhật vừa qua, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đến khá trễ, vì thế giới truyền thông phải chờ đợi khá lâu cho sự có mặt của cô dâu chú rể. Thường thì ở mọi đám cưới, cô dâu chú rể sẽ đến sớm để tiếp đón khách, song do chủ nhật ở TP HCM trời mưa khá to và tắc đường, chính vì vậy, khi báo chí đến sớm chụp ảnh quang cảnh đám cưới thì vẫn chưa thấy hai "nhân vật chính". Và sau đó,  phải chờ đợi đến hơn 30 phút, cặp "tân lang tân nương" mới chính thức xuất hiện.

Khi có mặt, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vô cùng nhí nhảnh và trẻ trung. Cả hai khá tiếc nuối khi để mọi người phải chờ đợi mình.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đến khá trễ khiến truyền thông phải chờ đợi.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ