Ly Kute im lặng hoàn toàn từ khi lộ tin Mạc Hồng Quân kết hôn

Ngày 15/06/2016 13:42 PM (GMT+7)

Trang cá nhân của Ly Kute hoàn toàn không cập nhật gì từ khi lộ thông tin đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.

Hôm nay, đám hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chính thức diễn ra tại quê nhà cô dâu. Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân nhiều lần chia sẻ những hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh cưới. Còn Mạc Hồng Quân anh cũng chính thức thừa nhận sẽ làm đám hỏi với Kỳ Hân. Trước đó, Mạc Hồng Quân cũng lên tiếng muốn nhận con vì từ khi bé Khoai Tây ra đời, cầu thủ chưa từng một lần được đến gặp con. Tuy nhiên, Ly Kute không phản ứng gì về điều này.

Hình ảnh Mạc Hồng Quân bảnh bao đi ăn hỏi Kỳ Hân sáng nay

Trước đây, thi thoảng, cựu hot girl Nhật Ký Vàng Anh vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh bản thân và bé Khoai Tây trên trang cá nhân. Song khi bắt đầu lộ thông tin về đám hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vào đầu tháng 6 thì Ly Kute hoàn toàn im lặng. Hình ảnh gần đây nhất là cô đăng ảnh bé Khoai Tây đi cân vào ngày 1/6. Sau đó, cô có một lần cập nhật trang cá nhân nhưng về thông tin bán hàng. 

Hình ảnh cập nhật gần đây nhất trên trang cá nhân Ly Kute là vào ngày 1/6

Có lẽ, việc Mạc Hồng Quân kết hôn với Kỳ Hân chỉ sau hơn nửa năm yêu nhau là một điều khá bất ngờ với công chúng cũng như với Ly Kute. Hiện tại, đề tài đám cưới của nam cầu thủ điển trai vẫn thu hút khá đông sự chú ý của dư luận.

Theo H.N (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ