Những gia đình đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz

Ngày 16/04/2013 17:31 PM (GMT+7)

Nếu Triệu Vy hạnh phúc bên Huỳnh Hữu Long, Tôn Lệ lại tươi rói bên Đặng Siêu.

Đối với các sao, gia đình là tài sản quý giá nhất mà không gì có thể sánh được!

Gia đình Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long


Gia đình nhỏ nhà Triệu Vy.

Triệu Vy là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam kể từ sau series phim Hoàn Châu cách cách. Đặc biệt cuộc hôn nhân bí mật của Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long khiến khán giả bất ngờ. Khó ai có thể ngờ nàng Hoa đán nổi tiếng lại có thể kết hôn với một đại gia đứng tuổi. Tuy nhiên, cho đến tận thời điểm này, gia đình nhỏ của Triệu Vy vẫn rất hạnh phúc đặc biệt là kể sau khi có thiên thần nhỏ bé Huỳnh Tân. Cặp đôi này cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân. Triệu Vy mãn nguyện với sự lựa chọn của mình. Hiện tại, ngoài sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên nổi tiếng mới phát triển sang làm đạo diễn. Bộ phim đầu tay của Triệu Vy mang tên So young và được trình chiếu vào cuối tháng 4 tới.

Gia đình Tôn Lệ và Đặng Siêu


Tôn Lệ và Đặng Siêu có một đám cưới hoành tráng.

Gặp nhau từ sau bộ phim đình đám Mật ngọt (năm 2006), cặp đôi Tôn Lệ và Đặng Siêu xuất hiện tin đồn "phim giả tình thật". Tuy nhiên đến tận năm 2008, họ mới chính thức công khai hẹn hò và một đám cưới đẹp như mơ bắt đầu vào năm 2011. Được coi là cặp tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ, cặp vợ chồng nổi tiếng này dần dần trở thành hai cái tên khá hot trong làng giải trí. Hiện tại, Tôn Lệ và Đặng Siêu đã chào đón một thiên thần nhỏ đáng yêu.

Gia đình Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương


Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương có một chuyện tình cổ tích.

Được coi là cặp tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương là cặp vợ chồng được nhiều khán giả yêu thích. Xuất hiện cùng nhau trong các bộ phim Truyền thuyết Hằng Nga, Anh hùng xạ điêu, Thanh Xà Bạch Xà…, cặp đôi nổi tiếng cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng vào năm 2009. Đến nay, dù đã 3 năm nhưng cả hai ngôi sao nổi tiếng đều chưa có ý định có con. Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn miệt mài với những dự án phim ảnh ở đại lục.

Gia đình Văn Chương và Mã Y Lợi


"Cặp đũa lệch" Văn Chương và Mã Y Lợi.

Nàng "cách cách" Mã Y Lợi nổi tiếng cũng có một gia đình hạnh phúc bên ông chồng Văn Chương và cô con gái nhỏ. Gặp nhau từ sau bộ phim Phấn đấu nhưng mãi đến năm 2008, Văn Chương và Mã Y Lợi mới chính thức công khai hẹn hò và bí mật kết hôn. 5 tháng sau khi làm đám cưới, nữ diễn viên xinh đẹp hạ sinh một bé gái kháu khỉnh. Mặc dù là một cặp "phi công - máy bay" nhưng Mã Y Lợi và Văn Chương vẫn sống với nhau rất hạnh phúc.

Gia đình Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh


Cặp đẹp đôi Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh.

Nếu đã từng hâm mộ những bộ phim Hồng Kông, chắc khán giả không thể quên bộ đôi nổi tiếng một thời Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh. Không chỉ ăn ý trên màn ảnh, cặp đôi  này còn hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Sau nhiều năm bên nhau, Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh đánh dấu tình yêu của mình bằng một đám cưới hạnh phúc vào năm 2010. Cặp vợ chồng nổi tiếng này đang hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ