Những ngôi sao trở lại trong "Step up all in"

Ngày 17/07/2014 17:45 PM (GMT+7)

Step up all in - phần phim quy tụ những cái tên được khán giả đặc biệt yêu mến từ những phần trước.

Năm 2006, Jennifer Gibgot cùng anh trai là Adam Shankman đã làm khuấy động ngành giải trí thế giới khi ra mắt bộ phim âm nhạc vũ đạo đậm chất đường phố Step Up. Ba phần tiếp theo của bộ phim là Step Up 2: The Streets (2008), Step Up 3D (2010), Step Up Revolution (2012) tiếp tục chinh phục người xem ở khắp mọi nơi. Mùa hè này, Step Up sẽ trở lại với phần 5 có tựa đề Step up all in - phần phim quy tụ những cái tên được khán giả đặc biệt yêu mến từ những phần trước như Sean (Ryan Guzman) của The Mob, Andie (Briana Evigan) của Step Up 2: The Streets và anh chàng tóc xoăn quen thuộc Moose (Adam Sevani).

nhung ngoi sao tro lai trong "step up all in" - 1

Mỗi tập phim mới của loạt phim Step Up đều trở lại với một nhân vật từ tập phim trước như một sự tiếp nối đam mê vô tận. Và trong phần 5 này, khán giả sẽ được gặp lại Sean - nhân vật chính của Step Up Revolution (2012). Kết thúc phần phim trước, Sean và nhóm nhảy của anh, The Mob đã cùng nhau đến Los Angeles. Những khó khăn ở thành phố xa hoa nhưng đầy khắc nghiệt này đã khiến The Mob tan rã và các thành viên trong nhóm lần lượt trở về Miami. Duy chỉ có Sean vẫn quyết tâm ở lại để chinh phục Hollywood, vượt qua những thử thách trên con đường trở thành một vũ công chuyên nghiệp và cháy tận cùng với niềm đam mê vũ đạo. 

nhung ngoi sao tro lai trong "step up all in" - 2

nhung ngoi sao tro lai trong "step up all in" - 3
Sánh vai cùng Sean trong Step up all in để vẽ nên một câu chuyện tình lãng mạn chính là Andie.

Sánh vai cùng Sean trong Step up all in để vẽ nên một câu chuyện tình lãng mạn cùng những điệu nhảy mê hồn không ai khác chính là Andie - nữ diễn viên từng thu hút hàng triệu fan hâm mộ trong phần 2 của loạt phim.  Một cách rất tự nhiên, chuyện tình giữa hai nhân vật chính không thể nảy nở mà không có những xung đột ban đầu. Khi đối mặt với nhau, họ tranh cãi và ganh đua quyết liệt để xem ai mới là người xứng đáng dẫn dắt nhóm nhảy nhưng trên tất cả, tình yêu với âm nhạc và vũ đạo đã mang họ lại gần nhau.

nhung ngoi sao tro lai trong "step up all in" - 4

nhung ngoi sao tro lai trong "step up all in" - 5
Những hình ảnh hậu trường vừa được bật mí của Step up all in.

Và thú vị nhất trong phần phim này sẽ là sự trở lại của anh chàng tóc xoăn Moose (Adam Sevani), nhân vật chiếm được nhiều cảm tình của các fan hâm mộ trong 3 tập phim Step Up trước. Linh hoạt, duyên dáng và có đôi chút ngốc nghếch, anh chàng đáng yêu và tài năng này sẽ tiếp tục làm khuynh đảo sàn đấu hè năm nay.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot