Những người tình màn ảnh nổi tiếng của Việt Trinh

Ngày 23/06/2015 16:16 PM (GMT+7)

Là gương mặt điện ảnh nổi tiếng từ những năm 1990, Việt Trinh từng đắt sô với những vai nữ chính theo mô típ "hồng nhan bạc phận".

Phước Sang

Nhắc đến Phước Sang - Việt Trinh, nhiều người vẫn thường nhớ đến một mối tình đẹp nhưng ngắn ngủi trong quá khứ. Cùng xuất hiện trong bộ phim "Nợ đời" của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, những tình tiết éo le trên màn ảnh lẫn đời thường của cặp đôi đã làm dậy sóng bộ phim suốt một thời gian dài.

Những người tình màn ảnh nổi tiếng của Việt Trinh - 1

Phước Sang và Việt Trinh trong "Nợ đời".

Trong phim, Phước Sang vào vai một nhân vật dễ thương, đại diện cho lớp người sống có tình có nghĩa còn vai Hai Phục được viết theo kiểu "đo ni đóng giày" cho Việt Trinh nên dễ dàng lấy nước mắt người xem trong nhiều tình huống oái oăm, bi thảm.

Quốc Trị

Đóng cặp với Việt Trinh trong bộ phim điện ảnh "Khách ở quê ra", nghệ sĩ Quốc Trị vào vai một nông dân chất phác đã gặp và cưu mang hai mẹ con Huệ (Việt Trinh đóng) - người sau này trở thành vợ anh.

Những người tình màn ảnh nổi tiếng của Việt Trinh - 2

Một cảnh trong phim "Khách ở quê ra".

Tình huống kịch tính được đẩy lên cao độ khi kẻ thứ ba xuất hiện và lỗi lầm của Huệ khiến chàng nông dân suy sụp. Nhưng tình yêu thương với những đứa con và sự bao dung của người đàn ông đã khỏa lấp nỗi đau và sự đổ vỡ chỉ còn trong gang tấc.

Lê Công Tuấn Anh

Ra mắt từ năm 1996, bộ phim "Người đẹp Tây Đô" đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Trong phim, Lê Công Tuấn Anh đảm nhận vai Quang - một anh chàng thư sinh hiền lành chăm chỉ, là mối tình đầu đầy trăn trở và tiếc nuối của nhân vật Bạch Cúc (Việt Trinh).

Những người tình màn ảnh nổi tiếng của Việt Trinh - 3

Tài tử - giai nhân của "Người đẹp Tây Đô.

Dủ chỉ xuất hiện trong vài tập phim nhưng vai Quang đã đọng lại trong lòng khán giả ấn tượng đẹp để sau này đến phim "Vị đắng tình yêu", hình mẫu nhân vật này lại tiếp tục được khai thác thậm chí đến cái tên Quang cũng giữ nguyên.

Lê Văn Nghĩa

Không nổi tiếng như nhiều diễn viên, ca sĩ từng đóng cặp với "Người đẹp Tây Đô" nhưng khán giả yêu thích bộ phim "Sương gió biên thùy" vẫn ấn tượng mạnh với chàng Kòn Trô điển trai do Lê Văn Nghĩa thủ vai.

Những người tình màn ảnh nổi tiếng của Việt Trinh - 4

Thể Phụng và Kòn Trô của "Sương gió biên thùy".

Trong phim, diễn viên Việt Trinh hóa thân vào vai Thể Phụng – cô sơn nữ mạnh mẽ, cá tính, thích bắn súng, cỡi ngựa và mê phiêu lưu mạo hiểm. Hình ảnh thiếu nữ dân tộc với đôi mắt to tròn đen láy, gương mặt đẹp hoàn hảo của Việt Trinh đã khiến bao khán giả xem phim mê mẩn đến nao lòng.

Nguyễn Phi Hùng

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói, Nguyễn Phi Hùng là một trong số rất ít các ca sĩ thực sự mang “duyên ngầm” với bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Những người tình màn ảnh nổi tiếng của Việt Trinh - 5

Phi Hùng - Việt Trinh trong "Duyên trần thoát tục".

Trong các vai diễn của mình, Phi Hùng có hai lần đóng cặp với Việt Trinh trong phim "Duyên trần thoát tục" và "Câu chuyện cuối mùa thu".

Những người tình màn ảnh nổi tiếng của Việt Trinh - 6

Và "Câu chuyện cuối mùa thu".

Nói về bạn diễn, Việt Trinh đã dành nhiều lời khen cho Nguyễn Phi Hùng, cô nói, có những cảnh quay anh diễn rất đạt và thực sự khiến cô, dù là người trong cuộc cũng cảm thấy xúc động.

Quang Dũng

Trong bộ phim "Những chiếc lá thời gian", ca sĩ Quang Dũng vào vai chàng trai xa quê, tìm kế sinh nhai tại xứ người còn Việt Trinh là người con gái chung thủy đang chờ đợi người yêu ở quê nhà.

Những người tình màn ảnh nổi tiếng của Việt Trinh - 7

Cảnh phim "Những chiếc lá thời gian".

Dù phim có diễn biến là mối tình tay ba và ngoài Việt Trinh còn có gương mặt nổi tiếng Jennifer Phạm song "cặp đôi" Việt Trinh - Quang Dũng vẫn mang lại ấn tượng bằng những hình ảnh đẹp của tình yêu thuở ban đầu với lối diễn xuất đầy nội tâm.

Theo Thùy Phương (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh