Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình trạng sức khỏe, lộ clip gầy gò khiến công chúng xót xa

Ngày 21/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết đã khỏi bệnh chảy máu dạ dày, hiện sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên có một chi tiết khiến người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng.

XEM VIDEO: Ninh Dương Lan Ngọc lộ thân hình gầy gò khiến fan lo lắng.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ trong một bài phỏng vấn: “Vừa qua, tôi có sang Singapore kiểm tra tổng quát và chữa bệnh loét dạ dày nặng. Bác sĩ cho biết dạ dày của tôi bị loét nặng, chảy máu nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dễ dẫn đến ung thư”.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: “Những thông tin về bệnh tật mà mọi người đọc được đều xoay quanh căn bệnh đau dạ dày kinh niên. Có thời gian tôi vì muốn thay đổi hình tượng đẹp hơn nên chủ động nhịn ăn, nhịn dần trở thành thói quen”.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình xót xa khi tiết lộ về trình trạng sức khỏe.

Những dòng tâm sự của Ninh Dương Lan Ngọc lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên, đồng thời hi vọng cô sẽ sớm bình phục để tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật. Trước những lời hỏi thăm của khán giả, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có những chia sẻ chính thức về tình trạng sức khỏe của mình.

“Hiện tại Ngọc khoẻ như trâu nhé. Bài phỏng vấn đó Ngọc trả lời cũng lâu lắm giờ mới lên nên mọi người hoang mang về sức khoẻ. Thời gian trước ham làm nên hay nhịn ăn mà bản thân Ngọc thì bị bệnh bao tử không chịu đi khám. Còn bây giờ là biết yêu thương sức khoẻ lắm. Tập gym, ăn uống rất ngon miệng. Sắp đi phim lại mập ú nữa, sắp xấu xí lại rồi. Nên các bạn đừng hoang mang. Ngọc hiện tại rất khoẻ, rất khoẻ luôn”, người đẹp hào hứng.

Mới đây, nữ diễn viên chính thức lên tiếng về sức khỏe ở thời điểm hiện tại.

Cô khẳng định bản thân "khỏe như trâu", "rất khỏe" khi ăn uống ngon miệng, dành thời gian đi tập gym.

Dù thông báo sức khỏe đã ổn định nhưng trong một clip hậu trường được Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ gần đây, cô lại để lộ thân hình gầy gò đáng báo động. Không khó để thấy Ninh Dương Lan Ngọc lộ rõ xương quai xanh, phần vai và cánh tay cũng khẳng khiu hơn trước rất nhiều. Thế nên nhiều người tỏ ra hoang mang khi nữ diễn viên tuyên bố “khỏe như trâu”, “rất khỏe, rất khỏe luôn” nhưng sắc vóc lại có phần đi ngược lại với lời khẳng định.

Lập tức người hâm mộ lại tiếp tục “kêu ca”, khuyên nhủ nữ diễn viên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn nữa. “Sao ốm quá vậy, ráng ăn nhiều để lên vài cân nha”, “Gầy quá nha, phải ăn nhiều để cho mập nha”, “Ngọc xinh quá mà sao nay ốm dữ vậy. Nhớ ăn nhiều vào chứ bệnh là khổ nha”...

Đoạn clip hậu trường của Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến nhiều người lo lắng.

Cư dân mạng tiếp tục "thúc giục" nữ diễn viên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Ninh Dương Lan Ngọc có nguy cơ mắc ung thư, phải sang Singapore chữa trị khiến công chúng giật mình
"Vừa qua, tôi có sang Singapore kiểm tra tổng quát và chữa bệnh loét dạ dày nặng. Bác sĩ cho biết nếu tình trạng này kéo dài sẽ dễ dẫn đến ung thư",...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt