"Nói đạo lý" quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan "khủng"

Tiểu Minh Ngày 29/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Sau hàng loạt những phát ngôn "tiền hậu bất nhất" trên báo chí và sóng truyền hình, lượng anti-fan của Hoa hậu Hương Giang tăng vọt so với trước.

XEM VIDEO: Hoa hậu Hương Giang nói rõ quan điểm: "Phụ nữ có tất cả nhưng chưa chắc hạnh phúc".

Phạm Hương và Hương Giang đều là những cái tên nổi tiếng của làng Hoa hậu Việt. Nếu như mỹ nhân gốc Hải Phòng Phạm Hương từng gây "bão" truyền thông khi tham gia Miss Universe 2015, vướng ồn ào bí mật sang Mỹ sinh con cho đại gia, thì Hương Giang là người truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT khi giành giải Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.

Tuy nhiên, ngoài sự nổi tiếng trong showbiz Việt, điểm chung của 2 cô gái này là đều có lượng anti-fan đặc biệt "khủng". 

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 1

Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu Hương Giang đều là những mỹ nhân nổi tiếng, có lượng người hâm mộ cũng như anti "khủng".

Gần đây, số lượng anti-fan của Hoa hậu chuyển giới 2018 tăng nhanh sau khi người đẹp bị phát hiện có nhiều phát ngôn "tiền hậu bất nhất" gây tranh cãi. Cụ thể, trên mạng xã hội, nhiều hội nhóm và fanpage anti Hương Giang đã xuất hiện với con số hàng chục nghìn thành viên. Hiện tại, nhóm anti-fan đông nhất của Hương Giang đã đạt gần 70.000 lượt theo dõi, vượt xa con số 47.000 từng gây chú ý của Phạm Hương trước đó.

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 3

Nếu xét về số lượng anti-fan, Hương Giang đã vượt mặt Phạm Hương khi nhiều hội nhóm đả kích cô "mọc lên như nấm" thời gian gần đây.

Dù được dân mạng yêu mến vì truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ, cộng đồng LGBT và chuyện tình như cổ tích với chàng CEO Matt Liu, nhưng những phát ngôn "nói đạo lý" của Hương Giang lại bị cho là khá mâu thuẫn. Nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội khi "mổ xẻ" những chia sẻ về tình cảm, phụ nữ và quan điểm sống của mỹ nhân 9X. Nhiều hội nhóm anti còn gọi Hương Giang là "Hoa hậu đạo lý".

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 4

Sau nhiều lần lên tiếng chia sẻ quan điểm, nhiều người phát hiện ra những mâu thuẫn trong chính lời nói của Hương Giang. 

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 5

Việc đưa ra nhiều câu nói "tiền hậu bất nhất" khiến mỹ nhân chuyển giới bị gọi là "Hoa hậu đạo lý".

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 6

Giàu có, xinh đẹp, được bạn trai CEO chiều chuộng nhưng Hương Giang lại tự "rước hoạ" từ chính những phát ngôn của mình.

Trước đó, Hương Giang từng thẳng thắn nói về phát ngôn "dạy dỗ" chuyện tình cảm khi mới 29 tuổi: "Người ta nói, Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác? Tôi không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn nghe các quan điểm của những người phụ nữ khác".

Về phía Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 từng bị chỉ trích khi tham gia The Face 2016, đảm nhận "vai ác" và có loạt phát ngôn gây sốc. Nổi nhất trong số đó là chia sẻ của cô với người hâm mộ: “Muốn đẹp như chị thì đầu thai kiếp sau”, hay: “Để học được cách cười giả tạo cũng là một tài năng”. Phạm Hương cũng từng bị tố PR mỹ phẩm "rởm", nhưng sau đó đã gay gắt đáp trả: "Chắc cũng có những đứa dơ bẩn quen rồi nhỉ? Cứ ở đấy mà ghen ăn tức ở đi nha. Ghê tởm". 

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 7

2 mỹ nhân đông anti-fan từng xuất hiện chung trong một show diễn. Khi đó, Phạm Hương bị "tố" chơi xấu, chen hàng Hương Giang.

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 8

Dù đã sang Mỹ định cư, rời showbiz và sinh con cho đại gia, nhưng Phạm Hương vẫn dính nhiều thị phi. Tuy nhiên cô luôn tỏ thái độ không quan tâm đến bình luận của dân mạng.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng cũng từng rơi vào lùm xùm "chen hàng" với Hương Giang trong một show diễn thời trang, bị nghi chơi xấu người chị "trên bến dưới thuyền" một thời là Hoa hậu Thu Hoài, bị tố vô ơn với người có công giúp đỡ... 

Ngay cả khi đã rút khỏi làng giải trí, sống một cuộc sống mới tại Mỹ, Phạm Hương vẫn gặp phải nhiều thị phi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhiều lần bị "bóc phốt" trình độ ngoại ngữ kém, thậm chí "copy - paste" những phát ngôn của ngôi sao quốc tế nhưng không ghi nguồn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/noi-dao-ly-qua-nhieu-huong-giang-vuot-mat-pham-huong-ve-luong-a...

Hương Giang bị bóc phốt loạt phát ngôn tiền hậu bất nhất, cho là chỉ giỏi nói đạo lý
Loạt phát ngôn trái ngược của Hoa hậu Hương Giang từ trên sóng truyền hình cho tới mạng xã hội bị dân mạng đem ra "mổ xẻ".
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt