Noo Phước Thịnh cùng "bạn gái" đi trực thăng khám phá nước Nhật

Ngày 07/09/2016 17:49 PM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh và "bạn gái" có một hành trình tình yêu đẹp và cùng khám phá những địa điểm không thể bỏ qua tại 4 tỉnh của nước Nhật.

Sau thành công của hai MV thực hiện tại Nhật: Mãi Mãi Bên Nhau và Really Love You, Noo Phước Thịnh tiếp tục sang đất nước mặt trời mọc thực hiện tiếp phần hình ảnh cho sản phẩm mới là MV Như Phút Ban Đầu. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, Noo Phước Thịnh được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước đến du khách người Việt Nam.

Noo Phước Thịnh cùng quot;bạn gáiquot; đi trực thăng khám phá nước Nhật - 1

Noo Phước Thịnh cùng quot;bạn gáiquot; đi trực thăng khám phá nước Nhật - 2

Khác với hai MV trước là Noo Phước Thịnh chỉ quay hình tại một tỉnh cho mỗi MV, lần này, Như Phút Ban Đầu được thực hiện phần hình ảnh tại tận 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản. Đó là các tỉnh: Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Đặc biệt, ở mỗi tỉnh, Noo Phước Thịnh đều được phía Nhật Bản giới thiệu cũng như tạo điều kiện ghi hình tại các địa điểm nổi tiếng và xinh đẹp nhất.

Noo Phước Thịnh cùng quot;bạn gáiquot; đi trực thăng khám phá nước Nhật - 3

Nội dung của MV Như Phút Ban Đầu sẽ tiếp nối câu chuyện của Mãi Mãi Bên Nhau và Really Love You, chính vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản cũng được mời diễn xuất cùng Noo Phước Thịnh trong MV này.

Noo Phước Thịnh cùng quot;bạn gáiquot; đi trực thăng khám phá nước Nhật - 4

Cặp đôi sẽ tiếp tục có một hành trình tình yêu thật đẹp và cùng khám phá những địa điểm không thể bỏ qua tại 4 tỉnh: Oita, Saga, Nagasaki, Fukuoka. Thú vị nhất, trong MV sẽ có chi tiết Noo Phước Thịnh cùng cô bạn gái người Nhật cùng đi thăm thú bằng trực thăng riêng.

Noo Phước Thịnh cùng quot;bạn gáiquot; đi trực thăng khám phá nước Nhật - 5

Và không chỉ dừng lại ở đó, những sóng gió trong tình yêu cũng xuất hiện trong MV lần này, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều hấp dẫn với khán giả.

Noo Phước Thịnh cùng quot;bạn gáiquot; đi trực thăng khám phá nước Nhật - 6

Như Phút Ban Đầu là một sáng tác của "hit-maker" Đỗ Hiếu và hứa hẹn tiếp tục trở thành một bản hit đình đám tiếp theo "gắn mác" Noo Phước Thịnh. Phần hình ảnh cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả không khỏi xuýt xoa khi được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên, người đã cùng Noo Phước Thịnh sang Nhật Bản thực hiện hai MV trước đó.

Noo Phước Thịnh cùng quot;bạn gáiquot; đi trực thăng khám phá nước Nhật - 7

MV Như Phút Ban Đầu sẽ chính thức được Noo Phước Thịnh giới thiệu trong buổi ra mắt vào ngày 12/9 tới.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Noo Phước Thịnh