Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016

Ngày 25/08/2016 08:48 AM (GMT+7)

HLV The Voice Kids Noo Phước Thịnh ngày càng chứng tỏ sức hút của mình khi là đại diện Việt Nam tại Asian Song Festival 2016.

Những ngày gần đây, Noo Phước Thịnh đã úp mở trên trang cá nhân về hai sự kiện quan trọng vào ngày 9/10 và 12/11 khiến fan vô cùng tò mò. Và trong chiều nay, thông qua một buổi livestream, Noo Phước Thịnh chính thức công bố sự kiện đầu tiên vào ngay 9/10 sắp tới, đó là nam ca sĩ sẽ đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival tại Hàn Quốc. 

Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016 - 1

Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016 - 2

Noo Phước Thịnh đang là HLV được yêu mến ở The Voice Kids

Asia Song Festival (hay còn gọi là Liên hoan bài hát châu Á) là một đại nhạc hội nhạc Pop châu Á được tổ chức hằng năm tại Hàn Quốc từ 2004. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng. Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại ấn tượng lớn.

Như vậy sau 7 năm, Noo Phước Thịnh chính là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Điều này một lần nữa khẳng định mức độ nổi tiếng và vị trí của nam ca sĩ trong Vpop.

Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016 - 3

Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016 - 4

Noo Phước Thịnh tập luyện cùng các vũ công Việt Nam và Hàn Quốc chuẩn bị cho Asia Song Festival 2016.

An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Noo Phước Thịnh