Noo Phước Thịnh: "Đừng khắc nghiệt với những ca sĩ đã từng là hot girl, hot boy"

Ngày 13/10/2017 09:34 AM (GMT+7)

Xoay quanh câu chuyện "sao Việt làm ca sĩ", Noo đã bày tỏ những quan điểm vô cùng thẳng thắn.

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới hôm qua (12/10), Noo Phước Thịnh nhanh chóng trở thành tâm điểm và thu hút đông đảo sự chú ý với những chia sẻ về con đường âm nhạc cũng như loạt lùm xùm xảy ra trong showbiz Việt thời gian qua.

Những ngày vừa qua người ta bàn luận nhiều về câu chuyện "hot boy hot girl" đi hát. Noo Phước Thịnh nghĩ sao?

Ngày đó điều tôi nghĩ đầu tiên là phải xoá đi từ "hot boy" và khẳng định bản thân mình. Tôi phải tốn gần 3 năm để làm được điều đó. Cho đến lúc người ta thấy sự nỗ lực của mình thì cụm từ "hot boy" cũng mất khi nào không hay!

Noo Phước Thịnh: amp;#34;Đừng khắc nghiệt với những ca sĩ đã từng là hot girl, hot boyamp;#34; - 2

"Đừng quá khắc nghiệt với danh xưng "hot girl, hot boy""

Ngay từ những ngày đầu đi hát, anh có tự khẳng định trước công chúng mình là ca sĩ?

Tôi có khẳng định mình là ca sĩ chứ. Vì mình không xác định làm người mẫu. Lúc mình có cơ hội thì mình là ca sĩ. Tôi không nghĩ nhiều tới những cái phức tạp rắc rối.

Nhiều người cho rằng ca sĩ là phải có giọng hát và phải dựa vào thực lực của bản thân?

Ngày đó, có rất nhiều người hát hay nhưng không thể làm ca sĩ vì không may mắn. Còn tôi thì nghĩ tôi may mắn hơn là có thực lực.

Noo Phước Thịnh nghĩ sao khi công chúng dường như khó chấp nhận việc "hot boy, hot girl" đi làm ca sĩ?

Ngày xưa, người ta không có phản bác nặng nề như bây giờ. Bây giờ, mỗi người sẽ có những quan điểm, tư duy khác nhau. Nhưng quan điểm của tôi là được thì cứ làm, cơ hội ai có thì cứ nắm bắt lấy, ai muốn thay đổi thì cứ thoải mái. Vì showbiz này không khắc nghiệt đến mức sẽ đào thải hoặc không cho phép một người theo đuổi đam mê của mình.

Thực ra, tôi cũng có theo dõi rất nhiều luồng thông tin đa chiều trong thời gian qua, nó quá khắc nghiệt với những người nghệ sĩ. Họ làm việc, họ lao động, biết đâu đằng sau đó là cả quá trình họ miệt mài tập luyện. Hãy cho họ một cơ hội. Bản thân họ thấy làm không được họ tự rút chứ không cần phải "tiêu diệt".

Trong câu chuyện Chi Pu đi hát, Noo Phước Thịnh có đồng cảm không?

Tôi đồng cảm, đôi khi tôi cũng nằm trong tình trạng đó. Tôi nghĩ cô ấy nuôi cảm xúc và giấc mơ trở thành ca sĩ rất lâu rồi. Và dĩ nhiên, cô ấy đủ những yếu tố như đẹp, thời trang, hiện đại, cô ấy sẽ đi theo con đường mà cô ấy chọn. Xin đừng quá khắt khe với những người nghệ sĩ. Họ chẳng thậm thụt của ai một đồng nào. Cho nên, ước mơ của họ, thích thì xem không thích thì thôi.

Noo Phước Thịnh và những ồn ào không đáng có với Đông Nhi

Nửa đầu năm 2017, Noo Phước Thịnh vướng vào khá nhiều những tin đồn không đáng có?

Ngày xưa, tôi rất tự tin mình là người không có scandal. Nhưng đến lúc này tôi không còn đủ tự tin để vỗ ngực mình không scandal nữa. Dù đã lớn, nhưng tôi vẫn không biết đối diện với những hiểu lầm này như thế nào. Thôi thì thời gian sẽ trả lời.

Câu chuyện ồn ào với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh giải thích ra sao?

Đó là những hiểu lầm thực sự vì cả hai chưa bao giờ ngồi lại nói chuyện với nhau.Tôi cũng gặp Đông Nhi và nói chuyện bình thường, nhưng không biết Đông Nhi như thế nào. Đối với tôi những gì đã nói tôi sẽ không rút lại. Tôi chưa bao giờ mảy may nghĩ mình làm gì không đúng cả.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi từng là đôi bạn khá thân thiết.

Tại sao cả hai không thử nói chuyện thẳng thắn với nhau một lần?

Đó là điều tôi thắc mắc. Tôi chưa bao giờ cảm thấy áy náy khi đứng đối diện với Đông Nhi cả. Trong mắt tôi, Đông Nhi vẫn là người bạn tốt. Và tôi cũng chưa một lần phản ứng lại Đông Nhi. Tại sao chúng ta lại luôn làm mọi thứ trở nên xa cách, tại sao chúng ta không ngồi xuống nói chuyện với nhau?

>> Xem tiếp: CHOÁNG NGỢP TRƯỚC KHỐI TÀI SẢN KẾCH XÙ CỦA NOO PHƯỚC THỊNH Ở TUỔI 29

Xem thêm MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Noo Phước Thịnh