Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu

Ngày 25/06/2015 14:01 PM (GMT+7)

Hai giọng ca trẻ của Vpop vui vẻ trong lần đầu đi lưu diễn cùng nhau.

Noo Phước Thịnh và Trang Pháp vừa hoàn thành chuyến lưu diễn châu Âu cùng nhau. Hai ca sĩ trẻ đã có buổi biểu diễn tại Đức và cộng hoà Czech. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ban ngày, hai ca sĩ thăm thú các thành phố của những đất nước này. Cả hai diện trang phục trẻ trung, năng động và thay phiên nhau chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc ở đây.

Mặc dù từng "chạm trán" nhau nhiều lần trong các sự kiện ở trong nước nhưng đây là lần đầu tiên Trang Pháp và Noo Phước Thịnh đi lưu diễn chung. Bạn gái Dương Khắc Linh cho biết cô ấn tượng bởi sự dễ thương và thân thiện của Noo, cô tâm sự rất yêu quý người anh điển trai này. Sau chuyến đi họ càng hiểu thêm về nhau và mối quan hệ cũng cải thiện đáng kể, còn trước đây chỉ xã giao giữa đồng nghiệp với nhau. 

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 1

Noo Phước Thịnh và Trang Pháp vui vẻ 'tự sướng' cùng nhau.

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 2

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 3

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 4

Cả hai cùng nhau tham quan một vài địa danh nổi tiếng của Châu Âu sau khi lưu diễn xong.

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 5

Sau chuyến đi họ càng hiểu thêm về nhau và mối quan hệ cũng cải thiện đáng kể, còn trước đây chỉ xã giao giữa đồng nghiệp với nhau. 

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 6

Noo Phước Thịnh rất đắt show ở cả trong và ngoài nước, vì vậy chuyến đi châu Âu vừa qua của nam ca sĩ chỉ sắp xếp được vỏn vẹn trong vòng 5 ngày.

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 7

Sau khi diễn xong 4 show liên tiếp, Noo đã trở về Việt Nam để tiếp tục các công việc còn dang dở. Ít ai biết trước khi đi châu Âu lịch làm việc của Noo kín đặc với hai ngày liên tiếp quay phim ngắn cùng Thuỷ Tiên, tiếp đó là bay đi Hà Nội rồi về lại Sài Gòn để đi show lưu diễn.

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 8

Với Noo, chuyến đi thành công ngoài sức tưởng tượng vì được kiều bào đón nhận nồng nhiệt. Tranh thủ thời gian rảnh, anh cũng thăm thú một số nơi ở đây để tận hưởng không khí mát mẻ, chuẩn bị tinh thần cho hàng loạt dự án tiếp theo tại quê nhà.

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 9

Trong tháng 7, Noo Phước Thịnh sẽ  tung dự án hoành tráng là bộ phim ca nhạc ngắn. Trong phim, anh đóng cùng Thuỷ Tiên với những cảnh quay đẹp mắt. Bộ phim được thực hiện để giới thiệu 4 ca khúc mới của nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 10

Trong thời gian tới, ê kíp sẽ liên tục gửi đến các anh chị thông tin, hình ảnh về bộ phim này. Tiếp đó, Noo sẽ lần lượt tung MV những ca khúc mà anh tâm đắc, rồi chuẩn bị cho "phát pháo" tưng bừng cuối năm là liveshow lớn.

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 11

Năm 2015 là một năm khá thành công với Trang Pháp khi cô liên tục cho ra mắt những sản phẩm nhạc phim chất lượng như nhạc phim Scandal 2 hay Tốc độ và đường cong, thay đổi hình ảnh thành công và liên tục đắt show trong và ngoài nước.

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 12

Noo Phước Thịnh thân thiết với Trang Pháp tại Châu Âu - 13

Sau khi về nước, Trang Pháp sẽ bắt tay hoàn thành dự án kết hợp cùng một nam ca sĩ Hàn Quốc mà cô ấp ủ trong suốt 1 năm qua và tham gia chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2015.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Noo Phước Thịnh