Nữ diễn viên Kim Soo Jin treo cổ tự tử

Ngày 02/04/2013 09:25 AM (GMT+7)

Mắc chứng trầm cảm nặng, nữ diễn viên Kim Soo Jin đã từ giã cõi đời ở tuổi 37.

Nổi tiếng từ bộ phim bộ phim "Soonpoong Clinic", Kim Soo Jin là cái tên được nhiều người biết đến. Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên xinh đẹp này vừa treo cổ tự tử tại nhà riêng hôm 29/3 vừa rồi. Được biết chính bạn trai của Kim Soo Jin là người đã báo tin này với cảnh sát.


Nữ diễn viên Kim Soo Jin tự tử hôm 29/3.


Cô kết thúc cuộc đời khi mới 37 tuổi.

Hôm qua (ngày 1/4), phía cảnh sát đã tiết lộ thông tin này với giới truyền thông. Dựa vào những bằng chứng có được và bức thư tuyệt mệnh, cơ quan điều tra cho biết Kim Soo Jin thực sự muốn từ giã cõi đời.

Nhiều nguồn tin cho biết, Kim Soo Jin thừa nhận cô bị trầm cảm nặng hành hạ trong một thời gian dài. Vì không chịu nổi áp lực, nữ diễn viên nổi tiếng đã quyết định tìm đến cái chết để giải thoát. Tuy nhiên, vì thông tin này xuất hiện trong ngày 1/4 (Ngày Cá tháng Tư) nên nhiều người nghi ngờ tin tức này là giả. Mặc dù vậy, cũng có không ít fan hâm mộ chia sẻ niềm thương tiếc trên trang cá nhân của nữ diễn viên bạc mệnh.


Kim Soo Jin qua đời khi tuổi còn rất trẻ.

Đặc biệt, ngày Kim Soo Jin tự tử (ngày 29/3) trùng với ngày mà nam diễn viên Choi Jin Young, em trai của Choi Ji Sil tự kết liễu cuộc đời mình năm 2010. Được biết, cả Choi Jin Young và Kim Soo Jin cùng góp mặt trong bộ phim Nam nữ đô thị. Tuy nhiên Kim Soo Jin chỉ đóng vai phụ còn nam diễn viên Choi Jin Young đóng vai nam chính.


Nữ diễn viên xinh đẹp tự tử cùng ngày với nam diễn viên Choi Jin Young.

Kim Soo Jin nổi tiếng từ một số bộ phim như Challenge (1994), phim sitcom Soonpoong Clinic, City Men and Women, Nam nữ đô thị... Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không thành công như mong đợi. Thông tin về cái chết của Kim Soo Jin khiến nhiều người cho rằng có thể chính những áp lực của cuộc sống trong giới showbiz đã đẩy nữ diễn viên này tìm đến cái chết.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ