"Nữ hoàng gợi cảm" phủ nhận chuyện kết hôn

Ngày 04/07/2013 10:13 AM (GMT+7)

Lee Hyori phủ nhận chuyện làm đám cưới với bạn trai vào tháng 9 tới.

Giới truyền thông Kbiz đang lũng loạn trước hàng loạt thông tin hẹn hò và đám cưới của các ngôi sao nổi tiếng. Trong khi các fan đang bấn loạn khi hay tin nam tài tử Won Bin hẹn hò với nữ diễn viên Lee Na Young, dư luận lại xôn xao trước cái tít ấn tượng trên mặt báo: Nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori sẽ kết hôn vào tháng 9. Thậm chí còn có tin Lee Hyori và bạn trai đã in sẵn thiệp mời để chuẩn bị cho đám cưới.

quot;Nữ hoàng gợi cảmquot; phủ nhận chuyện kết hôn - 1
Lee Hyori phủ nhận chuyện kết hôn vào tháng 9.

Người đại diện của Lee Hyori cho biết: "Hiện tại, Lee Hyori và Lee Sang Soon đã in thiệp mời đám cưới. Những thông tin chi tiết về đám cưới của họ vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng, chúng tôi khẳng định đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 9 tới". Tuy nhiên, ngay sau khi công bố thông tin này, chính đại diện của nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn lại lên tiếng phủ nhận sau đó mấy tiếng. Giới truyền thông tỏ ra bất ngờ trước hành động lạ lùng của vị đại diện. Nhiều người cho rằng rất có thể Lee Hyori không muốn tiết lộ công khai về đám cưới.

quot;Nữ hoàng gợi cảmquot; phủ nhận chuyện kết hôn - 2
Lee Sang Soon từng xuất hiện trong MV của Lee Hyori.

Hiện tại, mọi thông tin về chuyện đám cưới của Lee Hyori và Lee Sang Soon đều được giữ kín. Phía công ty quản lý của cặp đôi đều giữ im lặng. Tuy nhiên, đám cưới của cặp đũa lệch này dự đoán sẽ diễn ra trong một tương lai không xa.

quot;Nữ hoàng gợi cảmquot; phủ nhận chuyện kết hôn - 3
Cặp đôi nổi tiếng dự định sẽ làm đám cưới sớm trong tương lai.

Năm 2011, nữ hoàng gợi cảm nhất xứ Hàn tuyên bố hẹn hò với nhạc sĩ Lee Sang Soon đã gây chấn động làng giải trí bởi lẽ trong khi Lee Hyori được bình chọn là nữ hoàng gợi cảm Kbiz thì Lee Sang Soon lại có phần kém sắc hơn bạn gái. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn luôn quấn quýt bên nhau tại các sự kiện bỏ mặc những tin đồn không hay.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lee Hyori