Nữ minh tinh Ấn Độ bất ngờ phủ nhận bị cưỡng dâm và thông báo sắp kết hôn

Ngày 24/02/2017 16:11 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Bhavana bất ngờ chia sẻ về kế hoạch đám cưới trong tháng tới.

Mấy ngày gần đây, báo chí truyền thông Ấn Độ bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Bhavana bị 7 người đàn ông cưỡng dâm vào ngày 17/2 vừa rồi. Sự việc gây chấn động dư luận và trở thành đề tài được nhiều người quan tâm.

Nữ minh tinh Ấn Độ bất ngờ phủ nhận bị cưỡng dâm và thông báo sắp kết hôn - 1

Nhà sản xuất phim Ấn Độ Priyadarshan chia sẻ về vụ việc của Bhavana.

Nhưng, mới đây, nhà sản xuất phim Ấn Độ Priyadarshan vừa lên tiếng chia sẻ điều gây sốc. Theo lời ông, thực sự Bhavana không bị dưỡng dâm như báo chí đăng tải: "Cô ấy không bị cưỡng hiếp. Tôi đã nói chuyện với cô ấy sau vụ việc. Đích thân cô ấy nói với tôi rằng đây không phải là vụ cưỡng dâm. Sao báo giới có thể viết thông tin sai sự thật như vậy? Cô ấy bị tài xế cũ và bạn bè của hắn bắt cóc. Chúng cởi quần áo của cô ấy và chụp lại với ý định hạ nhục và tống tiền".

Cùng theo lời nhà sản xuất phim này, Bhavana là cô gái thân thiện, đáng yêu và rất mạnh mẽ. Cô ấy luôn mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người.

Nữ minh tinh Ấn Độ bất ngờ phủ nhận bị cưỡng dâm và thông báo sắp kết hôn - 2

Bhavana là cô gái thân thiện, dễ mến.

Cũng theo Priyadarshan, Bhavana chuẩn bị đính hôn với một nhà sản xuất phim trong tháng tới. Vụ việc vừa rồi không làm cho chồng sắp cưới của Bhavana thay đổi quyết định ban đầu của cả hai. Họ vẫn làm đám cưới như kế hoạch đã định.

Nữ minh tinh Ấn Độ bất ngờ phủ nhận bị cưỡng dâm và thông báo sắp kết hôn - 3

Cảnh sát đã bắt giữ tài xế cũ (thứ hai, bên phải sang) của Bhavana.

Nữ minh tinh Ấn Độ bất ngờ phủ nhận bị cưỡng dâm và thông báo sắp kết hôn - 4

Sunil Kumar đã nghỉ không còn làm tài xế cho nữ minh tinh nổi tiếng 2 năm trước.

Mới đây nhất, Sunil Kumar, tài xế cũ của Bhavana đã bị bắt giữ vào hôm qua (ngày 23/2).  Sunil được cho là kẻ cầm đầu trong vụ quấy rối Bhavana. Hiện tại, Sunil đã đến tòa đầu thú. Như vậy, cảnh sát đã bắt giữ được 6 nghi phạm trong vụ án và thẩm vấn. Tòa án sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng về quyền bảo lãnh của cả 6 nghi phạm trong thời gian tới.

Lúc này, Bhavana vẫn chưa gặp bất kỳ ai và cô cho biết sẽ trở lại với công việc cho đến khi tất cả các bị cáo bị trừng phạt.

Theo Sam Sam/ indianexpress (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h