Ở tuổi 50, em gái Michael Jackson sinh con đầu lòng với tỷ phú Ảrập

Ngày 04/01/2017 10:32 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Janet Jackson vừa chào đón cậu con trai quý tử vào hôm qua (ngày 3/1).

Theo thông tin mới đây nhất từ People, đại diện của nữ ca sĩ Janet Jackson vừa chia sẻ thông tin: "Nữ ca sĩ và chồng cô, Wissam Al Mana vừa chào đón cậu con trai quý tử đầu lòng Eissa AL Mana. Janet đã sinh con rất nhẹ nhàng và hiện tại cô ấy đang nghỉ ngơi".

Ở tuổi 50, em gái Michael Jackson sinh con đầu lòng với tỷ phú Ảrập - 1

Janet Jackson sinh con trai đầu lòng vào hôm qua (ngày 3/1).

Thông tin Janet Jackson sinh con trai quý tử khiến nhiều fan của cô vui mừng. Rất nhiều người đã gửi lời nhắn chúc phúc cho cả hai mẹ con.

Hiện tại, Janet đã ở tuổi 50 nhưng sức khỏe của cô khá tốt trong suốt quá trình mang bầu và sinh con. Nhiều lần cánh phóng viên chụp được hình ảnh nữ ca sĩ đi dạo hay mua sắm trên phố London. Đi cùng với cô luôn là tỷ phú nổi tiếng Wissam Al Mana.

Ở tuổi 50, em gái Michael Jackson sinh con đầu lòng với tỷ phú Ảrập - 2

Cặp đôi hạnh phúc chào đón cậu con trai quý tử.

Được biết, thiên thần nhỏ mới chào đời là con đầu lòng của Janet Jackson và Wissam Al Mana. Cặp đôi kết hôn vào năm 2012 và chờ đợi rất nhiều lần để có tin vui. Nhưng, đầu năm ngoái, em gái của Michael Jackson cho biết cô tạm hoãn các tour diễn và dành thời gian cho gia đình. Chính thông tin này khiến nghi vấn cặp đôi có tin vui xuất hiện. Nhưng, đến tháng 10 vừa rồi Janet Jackson mới xác nhận chuyện có bầu và chuẩn bị sinh con.

Ở tuổi 50, em gái Michael Jackson sinh con đầu lòng với tỷ phú Ảrập - 3

Hình ảnh Janet khi bầu bí.

Ở tuổi 50, em gái Michael Jackson sinh con đầu lòng với tỷ phú Ảrập - 4

Ông xã luôn xuất hiện bên cô trong giai đoạn an thai, nghỉ dưỡng.

Janet Jackson được biết đến là ca sĩ nổi tiếng thế giới. Cô cũng là em gái ruột của "Ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson. Trong khi đó, Wissam Al Mana là một tỷ phú. Anh sở hữu khối tài sản hơn 1 tỷ USD.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h