Ốc Thanh Vân dự định sinh thêm em bé thứ 4

Ngày 04/05/2016 11:45 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân cho biết, cô khá ngưỡng mộ gia đình Lý Hải - Minh Hà nên sẽ có ý định "học tập".

Nhân dịp ngày nghỉ, Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa đã cùng đưa các con đi chơi. 3 bé nhà Ốc Thanh Vân rất hào hứng khi được ăn mặc đẹp cùng mẹ đi chơi trung tâm thương mại.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của nữ diễn viên từng có một vài chia sẻ về chuyện không vui với chồng khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng. Nhưng khi thấy gia đình cô vẫn liên tục cập nhật các hoạt động vui vẻ bên nhau hàng ngày thì mọi người phần nào yên tâm. Đặc biệt, dạo gần đây cô còn úp úp mở mở chuyện phải giữ kỹ chồng bằng cách cho chồng làm “trợ lý” đi theo mình mỗi chuyến công tác Hà Nội dài ngày.

Nữ diễn viên ý nhị chia sẻ rằng nhà nào cũng lúc này lúc khác, quan trọng là phải biết chia sẻ thẳng thắn để giữ được mái ấm cho con cái. Cô còn bật mí vui là nhà cô cũng có dự tính nối bước gia đình đông con Lý Hải - Minh Hà nhưng chưa phải thời điểm này vì cô hiện đang còn các kế hoạch sự nghiệp.

Là diễn viên sân khấu kịch, đóng phim, MC, lồng tiếng, chụp quảng cáo,… 1 ngày 24 tiếng chưa bao giờ là đủ với Ốc Thanh Vân. 

Nhưng “bà mẹ 3 con” này không bao giờ để các con phải xa mẹ quá lâu, cô luôn tranh thủ từng giờ phút quý báu sau khi hoàn thành hết công việc bên ngoài để dành cho gia đình “đông con” của mình.

oc thanh van du dinh sinh them em be thu 4 - 3

Không như những ông bố bà mẹ bình thường khác, ngày lễ của Ốc còn bận hơn khi ngày nào cô cũng có vở diễn ở sân khấu kịch, trong khi các con được nghỉ học ở nhà. Tranh thủ được 1 buổi chiều thong thả, cô cùng chồng - Trí Rùa - thong thả đưa các con đi chơi tại 1 trung tâm mua sắm gần nhà ở Q.7.

Bộ ba KaLaKao, nick name đầy đủ của 3 nhóc là Coca, Cola, Cacao, vui tươi hớn hở cười nói ríu rít và vô cùng hợp tác khi vui chơi cùng bố mẹ.Các con đều con ở tuổi mẫu giáo nên Ốc Thanh Vân  dành nhiều thời gian để đưa các con ghé đến khu đồ chơi và đồ dùng dành cho trẻ em.

Ốc Thanh Vân muốn tranh thủ vừa đi chơi vừa có thể kết hợp mua sắm thêm đồ dùng, đồ chơi cho 3 bé. 

Ốc Thanh Vân không phí phạm nhiều tiền vào việc mua đồ chơi cho con, mà cô luôn ưu tiên lựa chọn các món đồ chơi có thể giúp bé vừa học vừa phát triển được trí não, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn. Vì theo cô như thế là càng tiết kiệm khi 3 bé có thể chơi liền nhau từ đứa lớn đến đứa bé.

Dù tất bật luôn chân luôn tay chăm cho 3 đứa con nhưng cả 2 vợ chồng cô đều cảm thấy đó là khoảnh thời gian hạnh phúc quý báu mà mình dành cho con cái.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt