“Ông bố nội trợ”: Khi quý ông mặc tạp dề!

Ngày 10/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sẽ ra sao khi các quý ông lui vào “hậu trường” để nhường “sân chơi” ngoài xã hội cho những bà vợ? Liệu đàn ông có làm tốt công việc nội trợ hay không? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim tình cảm hài Hàn Quốc mang tựa đề “Ông bố nội trợ”.

“ong bo noi tro”: khi quy ong mac tap de! - 1

Các ông bố sẽ phải chăm lũ nhóc phá bĩnh

Phim xoay quanh câu chuyện của đôi vợ chồng Jae Min và Mi So. Mi So xinh đẹp tài giỏi, còn Jae Min cũng là một anh chồng chu đáo và đẹp trai. Cuộc sống của Mi So đang gặp rắc rối khi vừa ra ngoài làm việc, vừa phải chăm con nhỏ và quán xuyến gia đình.

Rắc rối này lên đến đỉnh điểm khi Mi So phát hiện mình có thai đứa con thứ hai, trong khi cô đang có cơ hội thăng tiến. Quả thật, chuyện này là "thảm họa" đối với kiểu người "hướng ngoại" như Mi So. Tuy nhiên, lúc khó khăn nhất thì Jae Min đã "xung phong" nghỉ việc để ở nhà quán xuyến gia đình, giúp vợ mình yên tâm "chinh chiến" bên ngoài.

“ong bo noi tro”: khi quy ong mac tap de! - 2

Quý bà sẽ trở thành trụ cột gia đình

Sự đảo lộn vai trò đã khiến cho đôi vợ chồng trẻ gặp không ít rắc rối. Họ phải giải quyết những vấn đề nảy sinh trong hôn nhân, và anh chồng Jae Min cũng có nhiều màn dở khóc dở cười khi thể hiện vai trò “người đàn ông nội trợ” của mình.

“ong bo noi tro”: khi quy ong mac tap de! - 3

Làm việc nhà và chăm con chưa bao giờ dễ dàng với các quý ông

Có thể nói, “Ông bố nội trợ” lấy đề tài khá gần gũi với đời sống hôn nhân thời nay. Trong văn hóa phương Đông, chồng thường là người được ưu tiên phát triển sự nghiệp, còn vợ sẽ đứng phía sau ủng hộ các đấng lang quân. Tuy nhiên, không phải lúc nào các quý bà cũng chịu nhún nhường như vậy, và đây cũng là lúc vấn đề trong hôn nhân nảy sinh. Phim đã đặt ra bài toán khó này và đi tìm đáp án bằng góc nhìn hài hước – nhân văn, mang đến cho khán giả tiếng cười và nhiều điều đáng suy ngẫm đối với hôn nhân thời hiện đại.

“Ông bố nội trợ” (tựa gốc: “Working Mom Parenting Daddy”) do đài MBC sản xuất là tác phẩm truyền hình hấp dẫn, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam với dàn diễn viên thực lực nhưng không kém phần xinh đẹp như: Park Gun Hyung, Hong Eun Hee, Han Ji Sang, Oh Jung Yeon…

“ong bo noi tro”: khi quy ong mac tap de! - 4

Dàn diễn viên xinh đẹp và diễn xuất hay của “Ông bố nội trợ”

Xem trailer phim tại đây.

Bộ phim được phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh TV STAR – SCTV11 (hệ thống truyền hình cáp SCTV, vị trí kênh: 27), kể từ ngày 10/11/2016.

(Theo Khám phá).