"Ông chồng quốc dân" Bi Rain tâm sự: "Cuộc sống dễ dàng hơn khi tôi chịu khuất phục Tae Hee"

Ngày 03/12/2017 09:54 AM (GMT+7)

Bi Rain đã rất nghiêm túc thực hiện câu nói: "Đội vợ lên đầu, trường sinh bất lão".

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Carefree Travelers, Bi Rain đã có những chia sẻ rất thú vị về gia đình đặc biệt là vợ và con gái. Vì mới chào đón thành viên mới, Bi Rain được hỏi khá nhiều câu hỏi về công chúa nhỏ.

Hoàng tử mắt một mí tâm sự: "Tôi nghĩ rằng mình thực sự trưởng thành khi kết hôn và có con. Thậm chí, giờ tôi thường giục các đàn anh độc thân sớm kết hôn".

"ong chong quoc dan" bi rain tam su: "cuoc song de dang hon khi toi chiu khuat phuc tae hee" - 1

Bi Rain chia sẻ kinh nghiệm sau khi lấy vợ.

Không chỉ khuyên các đàn anh sớm lấy vợ, Bi Rain còn tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nam tài tử cho rằng muốn có một cuộc sống hôn nhân dễ chịu và thoải mái cần "đặt vợ lên hàng đầu". Đối với anh, người phụ nữ sống cùng mình chính là người mình cần yêu thương và bảo vệ.

"ong chong quoc dan" bi rain tam su: "cuoc song de dang hon khi toi chiu khuat phuc tae hee" - 2

Bi Rain luôn nhường nhịn Kim Tae Hee.

"ong chong quoc dan" bi rain tam su: "cuoc song de dang hon khi toi chiu khuat phuc tae hee" - 3

Bi Rain "đội vợ lên đầu" để cuộc sống dễ chịu hơn.

Bi Rain tâm sự: "Nếu bạn buông bỏ những niềm đam mê trước đây của mình và đặt lợi ích của cô ấy lên hàng đầu mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Hãy để cô ấy làm những thứ cô ấy muốn. Tôi phải thừa nhận rằng tôi khuất phục vợ. Cuộc sống hôn nhân bởi vậy cũng rất thoải mái".

Trước chia sẻ của Bi Rain, các thành viên trong chương trình đều bật cười. Không khó hiểu khi Bi Rain được coi là "ông chồng cuồng vợ", "ông chồng quốc dân" mới của làng giải trí Kbiz.

"ong chong quoc dan" bi rain tam su: "cuoc song de dang hon khi toi chiu khuat phuc tae hee" - 4

Bi Rain khuyên các đàn anh sớm lấy vợ sau khi kết hôn.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt album mới, Bi Rain cũng có những chia sẻ về con gái mới chào đời. Anh cảm thấy cuộc đời như bước sang một chương mới khi con gái xuất hiện. "Con gái là người mà tôi trân quý còn hơn bản thân mình", Bi Rain chia sẻ.

"ong chong quoc dan" bi rain tam su: "cuoc song de dang hon khi toi chiu khuat phuc tae hee" - 5

Con gái Bi Rain giống mẹ hơn bố.

Đặc biệt, nam tài tử cũng cho biết anh sẽ ít nói về gia đình hơn để con gái không bị ảnh hưởng. Trước đó, Bi Rain từng bật mí rằng "con bé mắt hai mí" như lời khẳng định con gái giống người mẹ xinh đẹp Kim Tae Hee.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee
Tin hay đừng bỏ lỡ