Ông xã Hà Anh đã nghẹn lời nói với vợ thế này trong đám cưới đặc biệt!

Ngày 03/08/2016 18:05 PM (GMT+7)

Vài ngày sau lễ cưới, Hà Anh đã hé lộ những khoảnh khắc tuyệt diệu nhất trong đám cưới lãng mạn của cô và chồng Tây.

Đám cưới lãng mạn, độc đáo của Hà Anh và chồng Tây đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ vào cuối tuần qua. Hôn lễ được diễn ra vào ngày 30/7 tại một bãi biển xinh đẹp của Đà Nẵng, khi đó cô dâu đã khiến cho tất cả khách mời đều ngạc nhiên và bất ngờ khi tới lễ đường bằng trực thăng. Trong buổi tiệc tối, Hà Anh lại diện đồ rất sexy, đi chân trần và cùng chồng nhảy nhót vui nhộn.

Bên cạnh những giây phút vui vẻ, gây choáng ngợp, đám cưới Hà Anh còn làm các khách mời không khỏi xúc động trước tình cảm yêu thương mặn nồng của vợ chồng cô. Đặc biệt, khi ông xã Olly Dowden của Hà Anh phát biểu, anh đã dành cho vợ những lời "ngôn tình" chứa chan khiến nàng siêu mẫu cùng bạn bè, người thân phải nghẹn lòng.

Ông xã Hà Anh đã nghẹn lời nói với vợ thế này trong đám cưới đặc biệt! - 1

Chồng Tây của Hà Anh phát biểu trong tiệc cưới.

Video khoảnh khắc xúc động trong đám cưới Hà Anh:

Olly đã thổ lộ với người vợ quyến rũ của mình rằng:

"Được gặp gỡ em là điều tuyệt vời nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh. Em đã dạy cho anh rất nhiều điều về bản thân mình, cùng với niềm hạnh phúc mà tình yêu mang lại.

Đam mê của em, sự chung thủy của em và quyết tâm của em đã luôn đặt tình yêu của chúng ta lên trên tất cả đã cho anh thấy khi ta cho phép mình thực sự yêu thương ai đó, sẽ không có cảm giác nào tuyệt vời hơn tình yêu trong cuộc đời này.

Em đã hoàn thiện anh, em làm anh muốn trở thành người đàn ông tốt hơn cho riêng em. Anh vinh dự khi được gọi em là vợ, và anh biết, đây mới chỉ là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc dài lâu và đầy những ký ức tuyệt vời của chúng ta!"

Ông xã Hà Anh đã nghẹn lời nói với vợ thế này trong đám cưới đặc biệt! - 2

Cặp đôi dành cho nhau những lời đầy lãng mạn, ngọt ngào.

Dù nói rất lưu loát nhưng Olly đôi lúc bị ngắt nhịp bởi cảm xúc và đưa tay lên gạt nước mắt song vẫn cố gắng kìm nén sự xúc động. Sau giây phút ấy, Hà Anh đã lên ôm chồng và cả hai trao nhau nụ hôn say đắm.

Siêu mẫu 34 tuổi thì phát biểu trước mọi người có mặt tại tiệc cưới rằng: "Hơn tất cả mọi thứ, chúng tôi khao khát được hạnh phúc. Chúng tôi khao khát được tìm thấy tình yêu của đời mình. Chúng tôi chưa biết có thể làm được điều đó không. Nhưng chúng tôi luôn giữ niềm tin vào tình yêu".

Ngay sau đám cưới, Hà Anh đã trở lại với công việc MC và được cả gia đình chồng đi ủng hộ. Ông xã Olly luôn sát cánh bên cô trong những sự kiện gần đây. Hiện tại, Hà Anh và chồng Tây đã tạm gác lại mọi công việc để đến "thiên đường" Maldives, tận hưởng tuần trăng mật đầy ý nghĩa bên nhau.

Ông xã Hà Anh đã nghẹn lời nói với vợ thế này trong đám cưới đặc biệt! - 3

Hà Anh và chồng đi sự kiện sau đám cưới. Cặp đôi đang đến Maldives để tận hưởng tuần trăng mật.

Theo Nhân Nhân - Video: UK Motion (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh