Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc

Ngày 30/03/2014 10:41 AM (GMT+7)

Otto - chồng Tây của Thu Minh còn âu yếm hôn vợ ngay sau khi bài hát kết thúc.

Tối qua  (29/3), Thu Minh đã để lại cho khán giả một đêm nhạc trọn vẹn, đầy màu sắc và đặc biệt "bùng nổ" hơn bình thường. Được biết cô sẽ lên đường theo chồng sang Châu Âu và Nam Phi trong vòng 2 tháng trong tuần tới. 

Hai ca khúc Bay Đường cong lần đầu được Thu Minh thử nghiệm với bản phối bán cổ điển đã gây bất ngờ cho khán giả có mặt tại đêm diễn. Tinh thần bài hát được "sang trọng hóa" nhưng vẫn giữ được sự cuồng nhiệt và tràn đầy năng lượng - đây cũng sẽ là hướng đi của Thu Minh cho các sản phẩm sắp ra mắt.

Khi Thu Minh biểu diễn, chồng Tây đã phiêu hết mình cùng cô, kết thúc bài hát cả hai còn trao cho nhau nụ hôn ấm áp khiến khán phòng dường như "nổ tung" vì độ lãng mạn. 

Phần biển diễn đầy thăng hoa của Thu Minh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả, đặc biệt là có một cụ bà hơn 70 tuổi đã đứng lên lắc lư tưng bừng cùng Thu Minh. Nữ diva dành sự trân trọng cho "fan lớn tuổi" bằng cách gọi cụ bà là "người trẻ nhất và giàu năng lượng nhất" trong các khán giả. 

Một điểm đáng chú ý trong đêm diễn nữa là phần trò chuyện của Thu Minh và Trúc Nhân khi nữ ca sĩ dặn dò cậu học trò cưng trước khi cô vắng mặt tại Việt Nam một thời gian dài: "Em có thể là người tốt, có thể là người xấu, nhưng đừng bao giờ nửa nạc nửa mỡ. Đừng cười giả lả mà trong bụng nghĩ khác vì cây kim trong bọc có ngày sẽ lòi ra. Hãy hát thật, sống thật và khán giả sẽ trân trọng điều đó". Trúc Nhân cũng đáp lại lời dạy dỗ của Thu Minh bằng phần trình diễn nhận được nhiều tràng pháo tay loạt ca khúc Mercy, Đông, 4 chữ lắm, Vẽ và song ca Để gió cuốn đi cùng Thu Minh. 

Thanh Bùi cũng xuất hiện trong đêm diễn với vai trò là người bạn đồng hành gắn bó trong âm nhạc cùng Thu Minh tại thời điểm này. Phiên bản song ca ascoutic của Where did we go wrong cũng là một điểm nhấn trong đêm nhạc tối qua. Thu Minh cũng công bố thông tin Thanh Bùi sẽ cùng cô có mặt tại Nam Phi để tham gia vào các hoạt động tuyên truyền chống săn bán và mua bán sừng tê giác cùng với nhiều ngôi sao quốc tế khác.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 1
Thu Minh hát hết mình trên sân khấu.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 2
Nữ ca sỹ được khán giả công nhận là Diva thứ 5 làng nhạc nhờ giọng ca đầy kỹ thuật và cảm xúc.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 3

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 4
Khi cô đang biểu diễn, ông xã Otto cũng phiêu hết mình cùng nữ ca sỹ.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 5

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 6
Thu Minh tâm sự cô rất hạnh phúc khi mọi buổi biểu diễn đều có mặt chồng, anh luôn ủng hộ và động viên cô mọi lúc mọi nơi.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 7
Cả hai vợ chồng trao cho nhau nụ hôn lãng mạn ngay giữa sân khấu.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 8

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 9
Một cụ fan 70 tuổi cực "sung" khi nhảy nhót cùng Thu Minh.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 10

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 11
Thu Minh song ca cùng Trúc Nhân trên sân khấu.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 12
Thu Minh luôn dạy cho học trò về cả chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp, Trúc Nhân cho biết anh rất hạnh phúc khi có được một người cô giáo như Thu Minh.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 13

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 14
Thanh Bùi.

Ông xã phiêu cùng Thu Minh trong đêm nhạc - 15
Trúc Nhân lộ rõ nét mặt khá mệt sau bão "scandal".

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh