Ông xã Thủy Tiên bất ngờ dự thi Đại học Luật Hà Nội

Ngày 02/12/2015 15:19 PM (GMT+7)

Thông tin cầu thủ Công Vinh thi đại học ở tuổi 30 khiến không ít người bất ngờ.

Ngày 29/11 vừa qua, Công Vinh đã bất ngờ xuất hiện tại phòng thi của trường Đại học Luật - Hà Nội để dự thi vào trường đại học này, hệ tại chức. Một số thí sinh tham gia buổi thi đã chụp lại hình ảnh tiền đạo xứ Nghệ đang say sưa làm bài thi, sau đó các giám thị cũng xin chụp hình cùng tiền đạo số 1 Việt Nam này. 

Hình ảnh ông xã Thủy Tiên chăm chú làm bài thi đã khiến nhiều người bất ngờ. Liên lạc với Thủy Tiên, nữ ca sĩ xác nhận thông tin trên. Cô cho biết việc chồng cô muốn đi học đại học đã được bàn tính cách đây khá lâu. Giọng ca "Kiss me" luôn ủng hộ Công Vinh trong con đường học vấn, để chuẩn bị cho cuộc sống sau khi từ giã sự nghiệp cầu thủ.

Công Vinh dự thi Đại học Luật Hà Nội.

Được biết công việc bận rộn nhưng Công Vinh vẫn luôn dành thời gian để học tập. Trước đó anh cũng thường tự học tiếng Anh dể có thể tự tin trong giao tiếp với các huấn luận viên nước ngoài hoặc công tác tại các nước.

Bên cạnh việc ôn thi đại học, thì hiện nay tiền đạo xứ Nghệ cũng bắt đầu muốn thử thách ở lĩnh vực điện ảnh khi đang tham gia vào một dự án phim bom tấn cùng vợ của mình là Thủy Tiên. Cuối năm ngoái, anh cũng từng tham gia MV của vợ có tên Happy Ending khiến nhiều người thích thú.

Anh được bà xã ủng hộ theo đuổi con đường học vấn.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên