Park Yoo Chun tươi rói sau khi bị tố xâm hại tình dục

Ngày 14/06/2016 09:17 AM (GMT+7)

Thông tin mỹ nam Hoàng tử gác mái xâm hại một cô gái 24 tuổi gây xôn xao dư luận.

Mới đây, làng giải trí Kbiz chấn động trước thông tin nam tài tử Park Yoo Chun xâm hại tình dục một cô gái họ Lee 24 tuổi, là nhân viên của một quán bar. Được biết, cô Lee đã cáo buộc Park Yoo Chun tấn công tình dục tỏng nhà vệ sinh ở quán bar nơi cô làm việc. Hiện tại, cơ quan điều tra đang tích cực tìm hiểu và làm rõ vụ việc.

Trong khi vụ việc đang gây chấn động làng giải trí thì mới đây nhất, một số hình ảnh của Park Yoo Chun trong ngày 11/6, một ngày sau khi cô Lee đệ đơn kiện anh, vừa được đăng tải. Được biết, nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai đã có mặt tại concert của nam ca sĩ Junsu vào ngày 11/6. Anh ngồi tại một góc riêng dành cho đội ngũ sản xuất để theo dõi chương trình và ủng hộ cho người anh em thân thiết trong nhóm JYJ.

park yoo chun tuoi roi sau khi bi to xam hai tinh duc - 1

Park Yoo Chun xuất hiện tại concert của nam ca sĩ Junsu.

park yoo chun tuoi roi sau khi bi to xam hai tinh duc - 2

Nam diễn viên nổi tiếng ngồi tại góc của đội ngũ sản xuất để theo dõi sự kiện.

park yoo chun tuoi roi sau khi bi to xam hai tinh duc - 3

Park Yoo Chun khá thoải mái trước lời cáo buộc xâm hại tình dục.

Theo ghi nhận của một số fan, Park Yoo Chun không hề biểu lộ sự mệt mỏi hay căng thẳng trước những lời cáo buộc. Nam diễn viên có tâm trạng khá thoải mái khi tới xem show của Junsu.

Tối cùng ngày 11/6, trên trang cá nhân, Moon Jung Hyuk, giám đốc của C-Jes Entertainment đã đăng tải bức ảnh đi chơi cùng Park Yoo Chun. Cả hai đã có khoảng thời gian khá vui vẻ bấp chấp mối quan hệ nghệ sĩ và "Sếp lớn".

park yoo chun tuoi roi sau khi bi to xam hai tinh duc - 4

Park Yoo Chung bên Moon Jung Hyuk, giám đốc của C-Jes Entertainment.

Theo công ty quản lý của Park Yoo Chun, nam tài tử trẻ hứa sẽ tích cực phối hợp điều tra để làm rõ vụ việc. Người đại diện của Park Yoo Chun khẳng định mọi thông tin mà cô Lee đưa ra là sai sự thật. Hiện tại, cảnh sát chưa có giấy gọi triệu tập dành cho Park Yoo Chun. Cơ quan điều tra cho rằng họ sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện để tránh ảnh hưởng tới danh dự của nghệ sĩ.

park yoo chun tuoi roi sau khi bi to xam hai tinh duc - 5

Các fan hi vọng thông tin Park Yoo Chun xâm hại tình dục là sai sự thật.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Yoo Chun xâm hại tình dục
Tin hay đừng bỏ lỡ