Pha Lê mong Dương Yến Ngọc tỉnh táo giữ gìn gia đình

Ngày 26/07/2014 09:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, cô cũng mong mọi chuyện khép lại tại đây.

Ngay sau lời xin lỗi của Dương Yến Ngọc, nữ ca sĩ Pha Lê đã thể hiện quan điểm của mình là chấp nhận và mong mọi chuyện dừng tại đây. Dù rằng trước đó, Pha Lê từng hận Dương Yến Ngọc "đến tận xương tủy" vì các show diễn bị hủy, khán giả quay lưng, nhưng cuối cùng, cô cũng chấp nhận lời xin lỗi để mọi chuyện khép lại:

"Lẽ ra em sẽ hận chị tới tận xương tuỷ, vì chị mà show của em tới tận tháng 10 bị hủy hết sạch, các nhãn hàng quay lưng bỏ đi, hàng triệu khán giả nhảy vào facebook chửi em là đi giật chồng... Nhưng thôi, em cám ơn đời vẫn giữ cho em cái mạng sống để lấy lại tất cả những thứ mà chị vừa cướp đi...Em có khả năng nên em sẽ làm lại được. Qua đây cũng là bài học lớn trong đời cho cả em và chị trong cách đối nhân xử thế!

Chị đã nói lên câu xin lỗi với em, thế này với em là đủ! Câu chuyện đến đây chấm dứt! Và em hi vọng chị đủ tỉnh táo và bình yên để chăm sóc cho gia đình của mình!" - Pha Lê cho biết.

Pha Lê chấp nhận lời xin lỗi của Dương  Yến Ngọc

Trước đó, ngay tối hôm qua, Pha Lê đã yêu cầu một cuộc gặp "ba mặt một lời" bao gồm cô, vợ chồng Dương Yến Ngọc, bố mẹ cô và phóng viên báo chí để mọi việc được sáng tỏ. Thậm chí, cô còn cho rằng, Dương Yến Ngọc đưa ra bằng chứng giả để lấy lòng dư luận:

"Ngày hôm qua chị Ngọc vợ anh Thông đã vu khống tôi trên báo chí làm mất hết danh dự và sự nghiệp của tôi, làm ảnh hưởng tới tất cả các công việc tôi đang và sắp làm, các đối tác mất đi hình ảnh tốt mà tôi đang gây dựng, sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến bản thân tôi và gia đình. Tất cả mọi chuyện diễn ra chỉ trên báo chí chứ chưa có 1 cuộc điện thoại hay cuộc gọi nào trực tiếp tới tôi về sự việc này. Sau khi mọi việc xảy ra tôi chủ động gọi cho chị Ngọc cũng chưa lần nào chị bắt máy. Qua đây tôi đề nghị nếu chị không phải là người sai thì xin mời 2 anh chị đến gặp tôi cùng gia đình để nói chuyện đàng hoàng 3 mặt 1 lời chứ không phải bằng cách ngồi tung thông tin sai lệch lên báo chí khiến tất cả mọi người và sự việc càng rối tung lên.

Tôi đề nghị 1 cuộc gặp có nhà báo phóng viên tham gia để ghi lại chân thực nhất mọi sự thật, tất cả điều chị nói là vu khống mà không có bằng chứng nào. Nếu chị đưa ra bằng chứng giả tôi sẵn sàng làm việc với công an và luật sư để xác minh điều này trước dư luận. Và nếu chị tiếp tục trốn tránh không dám gặp trực tiếp sau những gì chị làm thì tôi sẽ nhờ chính quyền tìm bằng được ra chị, yêu cầu đối chất.

Chị liên tiếp dối trá dựng chuyện đánh lừa dư luận, đẩy sự việc đi quá xa để mong lấy lòng thiên hạ. Tôi không chấp nhận mọi hình thức viết lên facebook hay báo chí, tôi cần cuộc gặp trực tiếp đàng hoàng.

Tôi chờ ở anh chị 1 cái hẹn vào ngày mai, làm sáng tỏ tất cả sự việc diễn ra vừa qua. Nếu anh chị không dám đứng ra đối chất sẽ chứng tỏ tất cả là 1 màn kịch bôi nhọ danh dự người khác!".

Trước đó, cựu mẫu họ Dương khẳng định, cô chỉ làm việc với Pha Lê ở tòa án

Đáp lại, Dương Yến Ngọc dửng dưng cho biết, cô sẽ không gặp gỡ gì với chồng và "tình địch", mà chỉ khi nào có "trát" của tòa án, cựu mẫu mới sẵn sàng đi hầu kiện.

Chính vì thế, việc bất ngờ xin lỗi của Dương Yến Ngọc khiến khán giả và những người theo dõi câu chuyện ngay từ đầu không khỏi sửng sốt. Ngay bản thân chồng Dương Yến Ngọc, anh cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi thấy vợ bất ngờ dịu giọng xin lỗi. Một số ý kiến thì cho rằng đây là một "màn kịch" của cả hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, khán giả vẫn đứng về phía Dương Yến Ngọc và nghi ngờ rằng phải có một lý do nào đó cô mới hành động như vậy.

Chồng Dương Yến Ngọc cũng bất ngờ với hành động của vợ

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc