Phạm Băng Băng "cáu" vì bị chê già

Ngày 29/07/2013 19:30 PM (GMT+7)

Cô cũng nhận được cát-sê kỷ lục gần 7 tỷ đồng khi xuất hiện tại sự kiện quảng cáo.

Là một trong những Hoa đán có mức cát-sê mà nhiều người mơ ước, Phạm Băng Băng luôn tận dụng cơ hội "kiếm lời" bằng việc xuất hiện tại các sự kiện. Mới đây nhất, khi có mặt tại một lễ khánh thành ở thành phố Quý Dương, Băng Phạm lại được mời với giá cao ngất ngưởng 2 triệu NDT (gần 7 tỷ đồng). Đây được coi là con số cát-sê kỷ lục trong giới nghệ sĩ khi tham dự các sự kiện. Dù chỉ có mặt tại đây một thời gian ngắn nhưng ban tổ chức không ngần ngại đưa ra số tiền khủng để mời Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng quot;cáuquot; vì bị chê già - 1
Phạm Băng Băng được đón tiếp rất chu đáo tại sự kiện.

Phạm Băng Băng quot;cáuquot; vì bị chê già - 2
BTC phải bỏ ra gần 7 tỷ đồng để mời Phạm Băng Băng tới sự kiện lần này.

Trước sự "thiết đãi" quá nhiệt tình của ban tổ chức, dư luận lại đưa ra những lời chỉ trích và chê bai đối với nàng Hoa đán nổi tiếng. Trên Baidu, một số người cho rằng Phạm Băng Băng ngày càng già nua và đã có những dấu hiệu của tuổi tác.

Phạm Băng Băng quot;cáuquot; vì bị chê già - 3

Phạm Băng Băng quot;cáuquot; vì bị chê già - 4

Phạm Băng Băng quot;cáuquot; vì bị chê già - 5
Băng Phạm bị chê già với những vết hằn tuổi tác.

"Tôi thấy người ta không biết tự soi gương để xem mình già hay trẻ thay vì cứ ngồi và chê bai người khác", Phạm Băng Băng cáu kỉnh đáp trả lại.

Đây không phải là lần đầu tiên Băng Phạm bị chê già. Trước đó, nàng Hoa đán tăng cân bất ngờ và cũng nhận được một số lời nhận xét không hay. Tuy nhiên, dù có bất kỳ lời chê bai nào đi nữa, Phạm Băng Băng vẫn là cái tên hàng đầu để các nhà tổ chức lựa chọn tới tham dự các sự kiện. Dù tốn khá nhiều tiền nhưng BTC vẫn quyết tâm chi tiền tỷ cho Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng quot;cáuquot; vì bị chê già - 6

Phạm Băng Băng quot;cáuquot; vì bị chê già - 7
Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng