Phạm Băng Băng lộ vẻ già nua, béo ú

Ngày 04/08/2014 13:51 PM (GMT+7)

Cũng trong sự kiện, nữ diễn viên lộ thân hình khá mũm mĩm và nếp nhăn nơi khóe mắt.

Ngày 4/8, Phạm Băng Băng xuất hiện trong một sự kiện khai trương  khách sạn ở Thành Đô. Nữ diễn viên xuất hiện rạng rỡ trong bộ xòe nhẹ nhàng kèm theo áo khoác họa tiết mỏng và mái tóc để xõa đầy quyến rũ. Phạm Băng Băng cũng khoe khéo được thềm ngực sexy thu hút sự chú ý của người đối diện. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng, người đẹp đang tăng cân khi lộ thân hình mũm mĩm, kèm theo đó là gương mặt sạm màu và có nếp nhăn ở mắt.

Sự có mặt của Hoa đán nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ. Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện chớp nhoáng ở sự kiện khi tham gia giao lưu và tiếp rượu quan khách rồi nhanh chóng rời đi.

Phạm Băng Băng lộ vẻ già nua, béo ú - 1

Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện.

Phạm Băng Băng lộ vẻ già nua, béo ú - 2

Người đẹp lộ thân hình mũm mĩm và nếp nhăn nơi khóe mắt.

Phạm Băng Băng lộ vẻ già nua, béo ú - 3

Trò chuyện cùng quan khách.

Phạm Băng Băng lộ vẻ già nua, béo ú - 4

Phạm Băng Băng lấp ló ngực đầy.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng đang bận rộn quảng bá cho bộ phim Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt Thiên Quốc hợp tác cùng Huỳnh Hiểu Minh. Đại diện nhà sản xuất phim cho biết: "Phạm Băng Băng từng nói nếu doanh thu phòng vé Bạch Phát Ma Nữ đạt được 1 tỷ tệ (~3500 tỷ đồng) thì cô ấy sẽ công bố bạn trai là ai, đạt 2 tỷ tệ (~7000 tỷ đồng) thì lập tức sinh con”.

Thông tin khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú và chờ đón bởi thời gian gần đây Phạm Băng Băng liên tiếp nhắc tới “bạn trai bí mật” của mình, tuy nhiên một số người cũng cho rằng đó là một chiêu PR cho bộ phim mà thôi.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng