Phạm Hương đẹp ngọt ngào, đạp xe dạo phố Sài thành ngày cuối năm

Ngày 19/12/2016 11:25 AM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương xuống phố với phong cách giản dị, căng tràn sức sống.

Miệt mài với công việc thiện nguyện suốt thời gian qua, Phạm Hương không có nhiều thời gian để chụp ảnh thời trang so với trước đây. Tranh thủ ngày cuối tuần, Phạm Hương cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh mang đậm phong cách của mình.

Vẫn trung thành với gu thời trang năng động, khoẻ khoắn, Phạm Hương lựa chọn những bộ trang phục đơn giản của thương hiệu thời trang Dior cho bộ ảnh lần này. Sự kết hợp tinh tế giữa trang phục, phụ kiện, mắt kính, túi xách...đã mang đến một tổng thể đầy tinh tế cho Phạm Hương.

Hoa hậu Phạm Hương hào hứng đạp xe trên phố ngắm đường phố Sài Gòn những chiều cuối tuần nhạt nắng. Nụ cười tươi tắn của Phạm Hương đã giúp cho bộ ảnh thêm ấn tượng.

Mặc dù sinh ra tại Hải Phòng và chọn Hà Nội là mảnh đất lập nghiệp đầu tiên nhưng Thành phố Hồ Chí Minh mới là nơi đưa Phạm Hương lên thành công như ngày hôm nay. Và cũng chính thành phố này đã là nơi để Phạm Hương chọn làm mái nhà thứ hai của mình. 

Hoa hậu hoàn vũ cho biết cô yêu thích những buổi sáng chạy bộ ở công viên Tao Đàn, những chiều cuối tuần đạp xe khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, những buổi tối lang thang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ...Từng góc phố, từng con đường nơi đây đã trở thành cái gì đó rất gần gũi trong Phạm Hương.

Hiện đang có chuyến công tác và kết hợp thăm gia đình tại Hải Phòng, hoa hậu Phạm Hương sẽ sớm trở lại Sài Gòn để bắt đầu lịch trình dầy đặc của những ngày cuối năm 2016. Hiện Phạm Hương cũng đã nhận một số lời mời tham gia trao giải cho các giải thưởng lớn trong thời gian tới.

Hết mình với đam mê, sống trọn vẹn, lao động nhiệt tình, vui chơi lành lạnh...là phương châm sống hằng ngày của Phạm Hương đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều những bạn trẻ là fan của cô.

 

Những khoảnh khắc đó đã được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn ghi lại và stylist Travis Nguyễn phối trang phục ấn tượng 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ