Phạm Hương giản dị mà vẫn xinh đẹp tựa chị Hằng trong đêm rằm Trung thu

Ngày 16/09/2016 09:29 AM (GMT+7)

Trở về từ chuyến công tác Nhật Bản, Phạm Hương đã ngay lập tức đến thăm các em nhỏ nhân dịp Trung thu.

Vừa trở về từ Nhật Bản, Phạm Hương cùng êkip và một số mạnh thường quân đã cùng nhau quyên góp, lên kế hoạch thực hiện chương trình “Vui trung thu chia sẻ yêu thương” với mục đích trao quà cho những người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp trung thu tại chùa Hòa Hiệp, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM và Thánh Thất Phước Lợi, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Chiều tối ngày 15/9 (cũng đúng là ngày Rằm tháng 8 - Trung thu), được sự hỗ trợ của 25 thành viên trong Fan club của mình, Phạm Hương cùng êkip và các Mạnh thường quân đã có chuyến thăm hỏi, tặng tiền mặt cho những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà, bánh, lồng đèn cho những em nhỏ tại 2 địa điểm trên là: chùa Hòa Hiệp và Thánh Thất Phước Lợi.

Mặc dù êkip bắt đầu chuyến đi của mình từ chiều nhưng vì 2 địa điểm thuộc 2 tỉnh khác nhau, càng về tối đường khá tắc nên mãi tới đêm, Phạm Hương mới hoàn thành công việc và trở về nhà.

Dù ngồi nhiều tiếng liền trên xe ô tô và trở về nhà khá muộn, không kịp đón trung thu bên bạn bè và gia đình nhưng ai nấy cũng cảm thấy ấm lòng vì đã làm được một việc ý nghĩa.

Với bản thân Phạm Hương, chuyến đi này để lại trong cô rất nhiều cảm xúc. Bởi nó không chỉ là một hoạt động thiết thực mang lại niềm vui cho những người già, những em nhỏ kém may mắn mà còn là dịp để Phạm Hương và các thành viên trong FC gắn kết với nhau hơn.

Thời gian tới, Phạm Hương sẽ tiếp tục tham gia hàng loạt sự kiện cộng đồng cũng như tham gia các hoạt động quảng cáo.

Cô được xem là một trong những cái tên hot nhất hiện nay trong ngành quảng cáo với việc đang đại diện cho rất nhiều nhãn hàng lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phạm Hương giản dị mà vẫn xinh đẹp tựa chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - 7

Phạm Hương ân cần hỏi thăm các cụ già trong chuyến đi, đây là một trong những hình ảnh đẹp của cô được nhiều người khen ngợi

Phạm Hương giản dị mà vẫn xinh đẹp tựa chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - 8

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương