Phạm Thanh Thảo lo lắng vì sinh con "quá dày"

Ngày 24/07/2016 04:21 AM (GMT+7)

Con trai đầu lòng 11 tháng tuổi, Phạm Thanh Thảo đã chuẩn bị sinh bé thứ 2 nên cô không khỏi lo lắng.

Mới đây, Phạm Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh cô trước ngày sinh con thứ 2. Nữ ca sĩ có biệt danh Thỏ tâm sự: "Sắp đón con chào đời rồi. Không có nhiều thời gian lo lắng khi con còn trong bụng mẹ, chỉ có sự ấm áp từ trong đáy lòng của mẹ thôi.. Mẹ sẽ bù đắp khi con chào đời nhé, Gia Khang của mẹ!".

Được biết, con trai đầu lòng của nữ ca sĩ hiện 11 tháng, vì mới sinh con đầu lòng được 3 tháng sau đó lại mang bầu luôn bé thứ 2 nên cô lúc nào cũng bận rộn vì vừa phải lo dưỡng thai, vừa chăm sóc con trai đầu. Làm mẹ ở tuổi khá muộn nên Phạm Thanh Thảo càng lo lắng hơn, rất may cô được sự thông cảm và giúp đỡ của gia đình chồng nên cũng đỡ phần nào.

Hình ảnh Phạm Thanh Thảo trước ngày lâm bồn lần 2

Tuy sắp sinh con nhưng cô vẫn tranh thủ đưa bé đầu lòng đi chơi

Con trai đầu của Phạm Thanh Thảo hiện 11 tháng tuổi

Con trai Thanh Thảo chào đời vào ngày 18/8 vừa qua tại Mỹ. Em bé được đặt tên là An An. Khi sinh con trai đầu lòng, do thai nhi nằm ở tư thế không thuận lợi, nhịp tim thất thường nên cô đành phải chọn cách sinh mổ thay vì muốn được sinh thường.

Phạm Thanh Thảo tâm sự, vì tuổi đã khá lớn nên cô muốn "tranh thủ" có nhiều con. Dù vất vả nhưng nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc bởi không gì vui hơn là được làm mẹ. Hiện tại, Phạm Thanh Thảo dành trọn thời gian cho tổ ấm.

Nữ ca sĩ Thỏ - Phạm Thanh Thảo làm đám cưới với ông xã Việt kiều ở Mỹ vào tháng 4/2015. Cô rất hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống hiện nay của mình. 

Hình ảnh Phạm Thanh Thảo khi chưa mang bầu

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo