Phan Như Thảo đã chia tay chồng sắp cưới

Ngày 11/02/2014 08:53 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp đã chính thức chia tay bạn trai đại gia sau một thời gian dài gắn bó.

Mặc dù từng úp mở về việc làm đám cưới cũng như việc chụp hình cô dâu lên trang cá nhân, tuy nhiên mới đây Phan Như Thảo đã nói lời chia tay với bạn trai đại gia sau một thời gian hẹn hò. Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng kín tiếng của showbiz, năm 2013 cô quyết tâm đi du học và thỉnh thoảng tham dự một vài sự kiện của làng giải trí. Mỗi lần xuất hiện trên sàn catwalk hay tham gia phim, Như Thảo đều nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao của giới chuyên môn.

Thời gian trước, bạn trai đại gia của Phan Như Thảo thường tháp tùng cô tham dự các sự kiện của làng giải trí, anh là một doanh nhân chuyên về nghành rượu khá có tiếng tại đất Sài thành. Được biết cô và người yêu đã chính thức "đường ai nấy đi' vào ngày 23/12/2013. Phan Như Thảo cũng thường chia sẻ những tâm trạng khá buồn sau khi chia tay người yêu. 

Phan Như Thảo đã chính thức chia tay bạn trai vào ngày 23/12/2013.

Đây là chàng trai thường xuyên tháp tùng Như Thảo tại các sự kiện lớn như đám cưới Ngọc Thạch.

Hay là các bữa tiệc đình đám của làng giải trí.

Trước đó việc Như Thảo lộ nhẫn đính hôn do bạn trai tặng...

...cũng như việc chia sẻ ảnh cưới đã khiến nhiều người nghi ngờ cô sẽ lên xe hoa vào năm 2014.

Phan Như Thảo thường xuyên chia sẻ những tâm trạng khá buồn khi chia tay bạn trai lên trang cá nhân.

Nói về ngày Valentine sắp đến, Phan Như Thảo tâm sự: "Năm nay,Thảo sẽ đón Valentine cùng với hội bạn gái độc thân, vui tính của mình.Trước mắt, Thảo muốn dành hết thời gian để chăm sóc gia đình sau hai năm xa nhà và tập trung cho công việc, nỗ lực hết sức mình để không phụ lòng khán giả đã quan tâm và ủng hộ".

Hình ảnh gợi cảm mới nhất của Phan Như Thảo, cô đã thoải mái tinh thần và trở lại với công việc sau khi chia tay bạn trai.

Người đẹp tự tin bán nude trước biển khoe đường cong nóng bỏng cùng tấm lưng ong tuyệt đẹp của mình.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay