Phan Như Thảo đã có bầu sau lần hỏng thai

Phan Như Thảo hạnh phúc cho biết, cô đã có bầu, đồng thời nữ diễn viên còn tiết lộ cô từng hỏng thai sau khi đính hôn.

Mới đây, Phan Như Thảo hạnh phúc chia sẻ cùng bạn bè, người thân về tin vui cô sắp lên chức mẹ, người đẹp cho biết: "Nỗi buồn khi được chia sẻ sẽ vơi đi một nửa. Niềm vui được chia sẻ sẽ tăng gấp đôi.Nên tin vui lần 2 đến, Thảo muốn chia sẻ với các bạn bè của Thảo".

Không chỉ vậy, nữ diễn viên cũng tiết lộ chuyện khá sốc đó là ở lần đầu tiên, khi mới đính hôn, cô đã bị hỏng thai vì stress: "Lần đầu, do Thảo quá stress vì sự ám ảnh một cách dai dẳng của một người đàn bà trơ tráo, và nhiều thủ đoạn đáng sợ, mà Thảo đã không giữ được bé. Lần này, Thảo sẽ không cho cô ta có cơ hội hại Thảo và con Thảo nữa. Xin hãy cho con thêm sức mạnh và sự che chở, con sẽ làm bất cứ điều gì và hy sinh mọi thứ vì con của mình".

phan nhu thao da co bau sau lan hong thai - 1

Phan Như Thảo hạnh phúc vì sau bao mong ngóng, cô đã có tin vui

Tâm sự này của Phan Như Thảo ngay lập tức gây chú ý với bạn bè, và các fan của cô. Mọi người mong nữ diễn viên hãy cố gắng nghỉ ngơi để giữ sức khỏe cho em bé.

Phan Như Thảo đính hôn vào ngày 6/11 vừa qua với đại gia Đức An. Cô là vợ 4 của doanh nhân giàu có này. Sau khi kết hôn, người đẹp gặp áp lực dư luận vì lấy người gần gấp đôi tuổi mình, lại trải qua nhiều đời vợ, không những thế anh còn đang tranh chấp với vợ cũ về tài sản sau ly hôn. Đáp lại, Phan Như Thảo cho biết, cô phải yêu thì mới cưới và rất hạnh phúc với quyết định của mình. Phan Như Thảo cũng tâm sự, cô không biết chồng có bao nhiêu tiền và vẫn đóng phim, kinh doanh để tự tạo thu nhập cho bản thân.

phan nhu thao da co bau sau lan hong thai - 2

phan nhu thao da co bau sau lan hong thai - 3

Phan Như Thảo và chồng - đại gia Đức An

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác