Phan Như Thảo: "Nhờ dư luận mà ông xã Đức An 'rửa sạch' được tiếng oan"

Ngày 22/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nhân dịp Tết 2020, Phan Như Thảo đã dành nhiều lời khen có cánh cho ông xã hơn 26 tuổi.

Thời gian qua, Phan Như Thảo và đại gia Đức An liên tục "chiếm sóng" mạng xã hội với những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Trước khi đến với nhau, mối quan hệ chân dài - đại gia chênh nhau 26 tuổi này vốn không được kì vọng nhiều. Thế nhưng thời gian đã chứng minh điều ngược lại. Cuộc sống hôn nhân bền chặt và êm ấm của Phan Như Thảo bên đại gia Đức An và con gái nhỏ Bồ Câu đã khiến nhiều người thêm tin vào tình yêu đích thực.

Đại gia Đức An giờ đã trở thành hình mẫu người chồng, người cha lý tưởng đến bất ngờ: giúp vợ chăm con, chiều chuộng con gái, sẵn sàng vào bếp nấu vạn món cho vợ. Còn Phan Như Thảo, dù ngoại hình không còn đẹp như thời còn hoạt động nghệ thuật, nhưng cuộc sống hôn nhân viên mãn của cô vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ. 

Phan Như Thảo: amp;#34;Nhờ dư luận mà ông xã Đức An amp;#39;rửa sạchamp;#39; được tiếng oanamp;#34; - 1

Phan Như Thảo đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

- Chào Phan Như Thảo! Năm qua, cuộc hôn nhân hạnh phúc của bạn và đại gia Đức An được truyền thông, dư luận rất quan tâm. Đó vừa là mặt tích cực, nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực. Bạn nghĩ sao về điều này?

Chồng mình từ việc luôn bị hiểu lầm là trăng hoa, sau 4 năm lấy vợ giờ chỉ được nhắc đến với hình ảnh một người đàn ông chiều vợ, yêu con, thích nấu ăn và là ông bố chuẩn mực, đáng mơ ước. Thế nên mình nghĩ nhờ có truyền thông và dư luận mà anh "rửa sạch" được tiếng oan bấy lâu, giúp mọi người hiểu được con người thật của anh. Đó là mặt tích cực, còn tiêu cực thì mình không để tâm lắm. Mà cũng không thấy gì tiêu cực hết.

- Nhiều sao Việt hạn chế chia sẻ cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội. Phan Như Thảo và ông xã lại không ngại điều này. Bạn không sợ bị dân mạng "soi mói" sao?

Mình thích câu: "Đừng mang bộ mặt đau khổ và buồn bã để đi gặp người khác, vì bạn đang bắt họ phải chịu đựng điều đó với bạn, và như thế là rất ích kỷ với những người xung quanh bạn". Thế nên mình chỉ luôn chia sẻ những điều tốt đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Mình muốn sự tích cực được lan toả. Đó xem như là cách đóng góp của riêng mình cho xã hội. Còn cuộc sống riêng tư thì có nhiều cung bậc thăng trầm lắm. Cư dân mạng muốn soi cũng không soi hết được đâu, nên không sợ (cười lớn).

Phan Như Thảo: amp;#34;Nhờ dư luận mà ông xã Đức An amp;#39;rửa sạchamp;#39; được tiếng oanamp;#34; - 3

Khi được hỏi về chuyện hay chia sẻ đời tư lên mạng xã hội, Phan Như Thảo hóm hỉnh: "Cuộc sống riêng tư thì có nhiều cung bậc thăng trầm lắm. Cư dân mạng muốn soi cũng không soi hết được đâu".

- Nhiều người quan niệm rằng những thứ càng phô trương, càng thể hiện sự hào nhoáng thì càng khó bền. Liệu hai vợ chồng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc này?

Đúng, không có gì là vĩnh viễn hay mãi mãi cả, nhưng vấn đề nằm ở người xem nữa. Vì những thứ đối với mình là bình thường và hiển nhiên thì đối với họ lại là phô trương và hào nhoáng. Những thứ mình xem như "chuyện thường ngày ở huyện” thì với họ dường như là điều chỉ có trong phim. Thấy một người đàn ông bóp chân cho vợ, chăm và chiều vợ thì họ không tin rằng đó là sự thật, bởi ý nghĩ tại sao cả đời họ không được mà mình lại được. Kiểu vậy đó. Nên mình không quan tâm.

- Hai vợ chồng có kiểm soát nhau về những nội dung đăng tải lên mạng xã hội không?

Không (cười). Khiếp, muốn nói gì cũng không được nói thì sống khổ quá rồi. Anh An toàn nói những chuyện kì lạ, vì tiếng Việt dở nên cách anh diễn tả vấn đề cũng buồn cười. Mình muốn để anh thích nói gì thì nói, vì bản thân mình cũng thế. Mình thấy chồng mình thật đáng yêu khi nói lung tung (cười).

Phan Như Thảo: amp;#34;Nhờ dư luận mà ông xã Đức An amp;#39;rửa sạchamp;#39; được tiếng oanamp;#34; - 4

Cựu mẫu cho biết cô thấy ông xã "đáng yêu khi nói lung tung".

- Một điều được dân mạng quan tâm không kém là ngoại hình của Phan Như Thảo. Hiện tại bạn còn bị bận tâm bởi chuyện này không?

Bận tâm chuyện ngoại hình thì tất nhiên có chứ, phụ nữ ai cũng muốn đẹp mà. Nhưng nó không phải là vấn đề ưu tiên cần phải giải quyết tại thời điểm hiện tại, nên cứ thong thả thôi.

- Ông xã có hỗ trợ Phan Như Thảo trong việc lấy lại vóc dáng không?

Anh An hỗ trợ bằng cách ngày nào cũng suy nghĩ xem hôm nay nên nấu món gì, mai nên cho vợ mình ăn gì và cuối tuần này nên làm tiệc kiểu gì cho vợ mình ăn. Món nào anh cũng bảo không mập đâu ăn đi. Và mình chỉ ăn đồ anh nấu thôi và luôn mập.

Phan Như Thảo: amp;#34;Nhờ dư luận mà ông xã Đức An amp;#39;rửa sạchamp;#39; được tiếng oanamp;#34; - 5

Phan Như Thảo tâm sự, cô cũng bận tâm chuyện ngoại hình nhưng đó không phải là vấn đề ưu tiên giải quyết tại thời điểm hiện tại.

- Có khi nào bước ra đường, đi dự sự kiện mà Phan Như Thảo cảm thấy tự ti với vóc dáng của mình chưa? Nhất là khi trong quá khứ bạn sở hữu ngoại hình rất nóng bỏng?

Cũng có chứ. Nhưng mà con gái chưa chồng đẹp kiểu khác, phụ nữ có gia đình, có con đẹp theo kiểu khác. Làm sao so sánh thời điểm hiện tại và đòi mình trẻ trung xinh đẹp như 10 năm trước được? Nhưng mà Thảo có 1 con hay 3 con, 20 tuổi hay 50 tuổi, 45kg hay 65kg thì vẫn sẽ xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc (cười).

- Câu nói nào của ông xã khiến Phan Như Thảo ấm lòng nhất về chuyện ngoại hình?

"Váy này đẹp nè vợ", "vừa với vợ nè vợ"…, nhưng mình xem mác thì luôn thấy là size S. Trong mắt anh An thì vợ vẫn luôn đẹp và "small size".

Phan Như Thảo: amp;#34;Nhờ dư luận mà ông xã Đức An amp;#39;rửa sạchamp;#39; được tiếng oanamp;#34; - 6

"Trong mắt anh An thì vợ vẫn luôn đẹp và small size", Phan Như Thảo tiết lộ.

- Trong năm 2020, Phan Như Thảo và ông xã có kế hoạch gì đặc biệt không?

Mình và anh An chờ con lớn mới dám có kế hoạch đặc biệt cho bản thân. Còn bây giờ thì chủ yếu là kế hoạch cho công việc kinh doanh của mình thôi.

- Vậy còn Tết năm nay thì sao, hai vợ chồng đã lên kế hoạch đón Tết thế nào chưa?

Hai vợ chồng có hỏi Bồ Câu là con muốn làm gì cho kì nghỉ lễ. Bồ Câu nói muốn đi biển, nên Tết năm nay mình đi biển. Ông nhà mình là siêu siêu siêu chiều con.

Phan Như Thảo: amp;#34;Nhờ dư luận mà ông xã Đức An amp;#39;rửa sạchamp;#39; được tiếng oanamp;#34; - 7

Theo kế hoạch, Tết năm nay gia đình Phan Như Thảo sẽ đi du lịch ở biển.

- Hai vợ chồng dự định hướng đến một cái Tết truyền thống hay Tết hiện đại?

Mình thích truyền thống, thích diện áo dài, thích quây quần với gia đình, thích cả nhà cùng đi chùa ngày đầu năm.

- Có phải ông xã Đức An sẽ là người phụ trách toàn bộ việc nấu nướng trong dịp Tết không?

Anh An phụ trách điều trọng đại, đầy thiêng liêng và cao cả đó… nguyên năm (cười).

- Bình thường Phan Như Thảo sẽ phụ trách những việc gì vào dịp Tết? 

Mình sẽ phụ trách việc lên kế hoạch ngày, giờ xem mình muốn đi đâu và mình thích làm gì, chơi gì mỗi ngày.

Phan Như Thảo: amp;#34;Nhờ dư luận mà ông xã Đức An amp;#39;rửa sạchamp;#39; được tiếng oanamp;#34; - 8

Phan Như Thảo hài hước tiết lộ: "Anh An phụ trách nấu nướng - điều trọng đại, đầy thiêng liêng và cao cả đó… nguyên năm".

- Bản thân Phan Như Thảo có sợ Tết không? Bạn ủng hộ hay phản đối việc bỏ Tết - điều cứ mỗi năm lại được đem ra bàn luận? 

Mình thích Tết. Tết vui vì có lý do để mọi người gần gũi nhau hơn, điểm lại các mối quan hệ. Con cháu, ông bà trong gia đình dù bận gì cũng sắp xếp thời gian để tụ họp lại. Dù trưởng thành rồi, có nhiều việc phải lo lắng hơn nhưng mình vẫn nhớ cảm giác háo hức hồi nhỏ. Thế nên mình muốn tiếp tục giữ truyền thống đó cho con cháu của mình sau này, cũng sẽ háo hức đón Tết đến giống như mình ngày trước.

- Cảm ơn Phan Như Thảo đã dành thời gian chia sẻ!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phan-nhu-thao-nho-du-luan-ma-ong-xa-duc-an-rua-sac...

Sao Việt 24h: Chồng đại gia của Phan Như Thảo thương con đôi khi làm hại con
Ngoài ra là tin Hoài Linh ra nước ngoài vẫn ăn cá khô nhưng vừa một lần "chơi lớn" khiến dân mạng trầm trồ.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con