Phan Thị Mơ dính nghi vấn "trùng tu" vòng 1

Ngày 03/06/2015 14:07 PM (GMT+7)

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 ngày càng gợi cảm khiến nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn cô đã sử dụng "dao kéo".

Vào tối hôm qua (2/6), buổi họp báo bộ phim Điệp viên báo thù đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng. Trong đó, có lẽ người đẹp Phan Thị Mơ chính là nhân vật thu hút nhiều sự chú ý nhất bửi vóc dáng ngày càng quyến rũ và gợi cảm. So với vòng 1 có phần "khiêm tốn" thời còn đi thi Hoa hậu Việt Nam cách đây 3 năm, Phan Thị Mơ khiến nhiều người bất ngờ bởi những đường cong nảy nở của mình khi cô xuất hiện trước công chúng và báo giới vào buổi họp báo tối qua. Trước những câu hỏi đặt ra về nghi vấn "trùng tu" vòng 1, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 đã giữ im lặng.

Phan Thị Mơ dính nghi vấn quot;trùng tuquot; vòng 1 - 1

Phan Thị Mơ khiến nhiều người bất ngờ vì vòng 1 lớn bất thường của mình.

Phan Thị Mơ dính nghi vấn quot;trùng tuquot; vòng 1 - 2

Nhiều người cho rằng cô đã sử dụng công nghệ thẩm mỹ để "trùng tu".

Phan Thị Mơ dính nghi vấn quot;trùng tuquot; vòng 1 - 3

Trước những câu hỏi này, top 5 HHVN giữ im lặng.

Phan Thị Mơ dính nghi vấn quot;trùng tuquot; vòng 1 - 4

Hình ảnh Phan Thị Mơ trong phần thi áo tắm của cuộc thi HHVN cách đây 3 năm trông vòng 1 cô lúc này rất "khiêm tốn" so với hiện tại.

Buổi họp báo Điệp viên báo thù còn có sự tham gia của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và người mẫu Hà Chiêu, DJ Wang Trần...

Phan Thị Mơ dính nghi vấn quot;trùng tuquot; vòng 1 - 5

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Phan Thị Mơ dính nghi vấn quot;trùng tuquot; vòng 1 - 6

Người mẫu Châu Minh Chí, Lê Hà Chiêu và nam ca sĩ Ngọc Khanh  của nhóm V-music.

Điệp viên báo thù là một bộ phim Canada thuộc thể loại hành động của đạo diễn Ernie Barbarash, và có sự tham gia của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme, một ngôi sao phim hành động bắt đầu từ những năm 1980', và Darren Shahlavi . Đây là bộ phim thứ 3 có sự hợp tác giữa Jean-Claude Van Damme và đạo diễn Ernie Barbarash (sau Assassination Games và Six Bullets).

Bộ phim này sẽ đưa người xem tiếp cận với vận nạn buôn bán nội tạng bất hợp phát ở Trung Quốc, và theo chân Deacon - một cựu điệp viên. Deacon đã về hưu, không may mắc bẫy bọn tội phạm buôn nội tạng và chúng đã nhẫn tâm cướp đi quả thận của ông. Quá căm phẫn trước hành vi đó Deacon đến Trung Quốc và truy tìm đường dây của bọn chúng nhằm đập tan hành vi trái phép này và trả thù những kẻ đã hãm hại ông.

Van Damme sẽ khiến những người hâm mộ ông hoàn toàn hài lòng và mãn nhãn với những pha đánh đấm, truy đuổi mạnh mẽ như thời trai trẻ của ông. Không chỉ vậy, Van Damme còn bộc lộ nội tâm nhân vật một cách sâu sắc, cùng với lòng căm phẫn trước tội ác của bọn buôn bán nội tạng.

Điệp viên báo thù được ra mắt trong thời điểm vấn nạn buôn bán nội tạng trái phép đang là điểm nóng không chỉ trên thế giới mà còn tại Việt Nam. Không chỉ gây nên nỗi đau đớn cho chính những nạn nhân, tội ác còn gieo rắc đau thương cho các gia đình và nỗi sợ hãi lên những người khác. Chính vì vậy, bộ phim này đã dóng lên hồi chuông cảnh báo cho toàn thế giới để cùng chung tay chống lại nạn buôn bán nội tạng.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz