Hoa hậu Phan Thị Mơ đu dây ấn tượng, cùng đồng đội giành Quán quân "Cười xuyên Việt" 2024

Hải Linh - Ngày 19/05/2024 13:39 PM (GMT+7)

Trong đêm Chung kết "Cười xuyên Việt", Phan Thị Mơ và các đồng đội Lâm Thắng, Phú Quí, Bảo Châu đã xuất sắc vượt qua đối thủ để giành ngôi vị Quán quân.

Trong đêm tranh tài cuối cùng ở Cười xuyên Việt 2024, đội Hahaha của Phan Thị Mơ tranh tài với đội Tứ sắc của Maika và đội Tây Ta Team của Di Dương để tìm ra ngôi vị quán quân chung cuộc. 

Phan Thị Mơ cùng các đồng đội mang đến tiết mục truyền tải thông điệp về tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương lẫn nhau của người dân Việt Nam. Câu chuyện lấy bối cảnh ở khu chợ nhà nghèo với những người bán đồ bình dị. Trong đó, Phan Thị Mơ hóa thân thành cô gái bán dù, kem trộn với tính cách hài hước, vui nhộn. Để tạo ấn tượng cho nhân vật, người đẹp quê Tiền Giang có màn kết hợp giữa ca hát, đọc thơ để "chiêu dụ" khách hàng.

Trong đêm Chung kết Cười xuyên Việt, Phan Thị Mơ hoá thân thành cô gái bán dù, kem trộn với tính cách hài hước, vui nhộn.

Trong đêm Chung kết "Cười xuyên Việt", Phan Thị Mơ hoá thân thành cô gái bán dù, kem trộn với tính cách hài hước, vui nhộn.

Nhờ việc tích cực tập luyện, cả đội đã có sự kết hợp ăn ý, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Trong đó, đáng chú ý là thông điệp ở cuối vở diễn. Khi bọn bảo kê đến quậy phá, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với màn đu dây độc đáo, khiến các giám khảo trầm trồ. Các đồng đội khác của nàng hậu quê Tiền Giang cũng thể hiện "tài lẻ", như Phú Quí đánh võ, Bảo Châu khoe vũ đạo đẹp mắt. Từ đó, câu chuyện về tinh thần đoàn kết của người dân khu chợ nghèo được cả nhóm lột tả một cách chân thật, chạm đến cảm xúc người xem. 

Trên hàng ghế giám khảo, nghệ sĩ Minh Nhí hết lời khen ngợi đội Hahaha của Phan Thị Mơ. Trong khi đó, nghệ sĩ Kiều Oanh và Vũ Thành Vinh đánh giá cao yếu tố thông điệp mà các đội mang đến chương trình. Với tiết mục độc đáo, phát huy được thế mạnh của các thành viên trong đội, Hahaha xuất sắc vượt qua đối thủ để giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 với số điểm 29.5.

Màn đu dây độc đáo của Phan Thị Mơ gây ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo và khán giả.

Màn đu dây độc đáo của Phan Thị Mơ gây ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo và khán giả.

Với tiết mục phát huy được thế mạnh của các thành viên trong đội, nhóm của Phan Thị Mơ xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024.

Với tiết mục phát huy được thế mạnh của các thành viên trong đội, nhóm của Phan Thị Mơ xuất sắc giành ngôi vị Quán quân "Cười xuyên Việt" 2024.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Phan Thị Mơ bày tỏ niềm hạnh phúc vì những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Đến với cuộc thi này, người đẹp đầu tư nhiều công sức, thậm chí hủy show, thức trắng đêm… để tập luyện. "Tôi và các đồng đội đã bứt phá khỏi giới hạn bản thân và làm được những điều trước đó chưa nghĩ mình sẽ làm được. Đó là điều khiến chúng tôi tự hào nhưng tôi không cho phép mình ngủ quên trong niềm vui đó quá lâu", cô bày tỏ. 

Theo người đẹp quê Tiền Giang, sau mỗi cuộc thi, việc đối diện với những ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. Phan Thị Mơ hiểu không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên thay vì đôi co, cô chứng minh bằng hành động, bằng các dự án mới. "Nếu không nhận việc gì thì thôi, còn nếu đã tham gia thì tôi dốc toàn tâm, toàn ý để làm. Trong cuộc sống cũng vậy, điều gì khiến tôi thích và đam mê thì rất muốn chinh phục nó. Khi mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có ý kiến không hay thì tôi cũng vui vẻ đón nhận", người đẹp bộc bạch. 

Phan Thị Mơ bày tỏ niềm hạnh phúc vì những nỗ lực của mình và toàn đội đã được đền đáp xứng đáng.

Phan Thị Mơ bày tỏ niềm hạnh phúc vì những nỗ lực của mình và toàn đội đã được đền đáp xứng đáng.

Người đẹp quê Tiền Giang biết không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên thay vì đôi co với những ý kiến trái chiều, cô chứng minh bằng hành động.

Người đẹp quê Tiền Giang biết không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên thay vì đôi co với những ý kiến trái chiều, cô chứng minh bằng hành động.

Sau khi giành quán quân, Phan Thị Mơ cho biết cô hạnh phúc vì ở lĩnh vực mới lại có thêm một cột mốc đáng nhớ. Còn việc được gọi là "diễn viên hài", Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới thừa nhận chưa nghĩ đến vì: "Tôi chỉ mới tham gia một cuộc thi, sự trải nghiệm của tôi còn ngắn lắm. Nếu được gọi như vậy là quá hạnh phúc, nhưng tôi nghĩ mình phải cố gắng hơn trong quãng thời gian sắp tới". 

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới chia sẻ dù giành Quán quân Cười xuyên Việt 2024 song cô vẫn muốn khán giả nhớ đến mình ở cả 2 vai trò. Phan Thị Mơ nói danh hiệu hoa hậu cũng là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nên không muốn cột mốc đó bị lãng quên. "Nói thật tôi là một cô gái hơi ‘tham’ trong nghệ thuật. Ở bất cứ lĩnh vực nào mà mình có dịp thử sức, tôi cũng muốn được khán giả nhớ đến. Đó là nguồn động lực rất lớn để tôi cố gắng và có được thành công như hôm nay", người đẹp chia sẻ. 

Hoa hậu Phan Thị Mơ đổ bệnh, thức trắng đêm trước màn xuất hiện ma mị trong Cười xuyên Việt
Trong đêm Bán kết 2 của chương trình "Cười xuyên Việt" phát sóng tối 26/4, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng với các đồng đội của mình mang đến tiết mục "Căn...

Phan Thị Mơ

Theo Hải Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cười xuyên Việt