Phát ngôn lạ của Ngọc Trinh sau khi bị tỷ phú Hoàng Kiều tố "bắt cá hai tay"

Ngày 04/11/2018 08:22 AM (GMT+7)

Sau khi tình cũ tố "bắt cá hai tay", Ngọc Trinh vừa chia sẻ đoạn trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Instagram, Ngọc Trinh vừa chia sẻ đoạn trạng thái "ẩn ý" kèm theo đó là video khoe căn phòng toàn hàng hiệu của mình.

Cô viết: "Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra, bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được, lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác. Không mơ hồ, không ỷ lại, có tự tôn đó chính là sức mạnh của bạn. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến; nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài".

VIDEO: Ngọc Trinh "khoe" tủ đồ hàng hiệu.

Phát ngôn lạ của Ngọc Trinh sau khi bị tỷ phú Hoàng Kiều tố amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; - 1

Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ chân lý: "Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra, bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được, lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác."

Dòng trạng thái vừa đăng tải của Ngọc Trinh đã thu hút hơn 50.000 lượt người xem sau ít giờ. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với "nữ hoàng nội y" mặc khác lại mỉa mai. 

"Em thích chị vì tính thẳng thật, nhan sắc xinh đẹp lại còn giỏi nữa chị ơi. Em ước sau này cuộc sống của mình giống chị, nhưng mà muốn vậy em phải cố gắng làm việc", fan bày tỏ.

"Trinh cứ đẹp thế này bao giờ mới lập gia đình hả. Đúng là tự thân kiếm ra mà, tại sao một con người phá hoại bao gia đình tan nát, làm kẻ thứ 3, lăng loàn như thế mà vẫn có fan hâm mộ nhỉ?" - một khán giả mỉa mai Ngọc Trinh. 

Phát ngôn lạ của Ngọc Trinh sau khi bị tỷ phú Hoàng Kiều tố amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; - 2

Dòng trạng thái "lạ" của Ngọc Trinh thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. 

Có thể nói đây là phát ngôn đầu tiên của Ngọc Trinh sau khi bị "tình cũ" tố bắt cá hai. Cụ thể, trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ lên tiếng về lý do chia tay Ngọc Trinh sau cuộc tình ngắn ngủi: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa".

Phát ngôn lạ của Ngọc Trinh sau khi bị tỷ phú Hoàng Kiều tố amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; - 3

Hình ảnh Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều thời còn mặn nồng.

HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ vạch trần việc chia tay Ngọc Trinh vì cô bắt cá hai tay
Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ xác nhận Ngọc Trinh "bắt cá hai tay" khi cả hai đang yêu nhau mặn nồng.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Kiều