Phi Thanh Vân lên tiếng khi bị chồng cũ tiết lộ những tin nhắn cầu xin tha thứ

Ngày 16/06/2017 22:44 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hy vọng chồng cũ sẽ không còn dùng cái tên Phi Thanh Vân ra để câu view và lên báo nữa.

Mới đây, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đã bất ngờ chia sẻ tâm trạng bức xúc lên trang cá nhân khi có nhiều khán giả nhắn tin mắng chửi anh. Một người bạn gửi cho anh bài phỏng vấn của Phi Thanh Vân trên một trang báo hồi cuối tháng 5, anh mới hiểu lý do vì sao bản thân lại bị dư luận chửi bới thậm tệ như vậy. 

Bảo Duy và bạn gái mới.

Hiện tại Bảo Duy đã có bạn gái mới, vì muốn giữ gìn cho bạn gái anh quyết định lên tiếng về Phi Thanh Vân. Anh cho biết, anh và Phi Thanh Vân đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ 3 tháng trước nhưng tháng 4 vừa qua, Phi Thanh Vân vẫn nhắn tin thổ lộ rằng cô còn yêu anh và mong anh quay về. "Nếu đúng tôi là một thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đường cùng, rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không được thì tố", anh tâm sự. 

Anh tiết lộ tin nhắn Phi Thanh Vân cầu xin anh quay lại.

Được biết sau khi ly hôn, Bảo Duy phải chu cấp mỗi tháng 10 triệu đồng cho Phi Thanh Vân để nuôi con trai. Anh cũng trả tiền lương hàng tháng cho người vú nuôi chăm sóc con trai Tấn Đức. Anh mong khán giả không nói anh là kẻ ăn bám Phi Thanh Vân bởi sau khi chia tay anh chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng. 

Phi Thanh Vân và chồng cũ ngày còn mặn nồng.

Liên lạc với Phi Thanh Vân, cô tỏ ra khá buồn rầu và không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đời tư. Nữ diễn viên cho biết, cô muốn im lặng vì không muốn mọi việc xáo trộn hơn nữa. "Tôi sẽ im lặng và không hé nửa lời, chuyện của tôi và anh ta đã chấm hết từ lâu rồi. Tôi mong muốn anh ấy đừng lấy tên tôi ra để câu view lên báo nữa. Anh ấy không lên báo thì không chịu được sao? Tôi chỉ muốn bình yên tập trung để nuôi con và làm việc", Phi Thanh Vân nói. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay