Phi Thanh Vân nhẹ nhõm khi chính thức ly hôn chồng trẻ

Ngày 23/03/2017 13:53 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân cho biết, cô thở phào nhẹ nhõm khi trở về với đời sống độc thân.

Sau gần 2 tháng chờ đợi Tòa án Nhân dân Q.10 giải quyết thủ tục ly hôn với chồng trẻ Bảo Duy thì ngày hôm qua (22/3) mong muốn của Phi Thanh Vân mới thoại nguyện. Được biết, trước đó vào ngày 14/03, cặp đôi ồn ào của V-biz được cơ quan chức năng mời lên giải quyết thủ tục ly hôn nhưng bất thành vì Bảo Duy vắng mặt.

Ngày 22/3 Phi Thanh Vân và Bảo Duy tiếp tục được Tòa án Nhân dân mời lên lần 2 để hoàn tất giấy tờ pháp lý cần thiết. Cuối cùng cặp đôi đã cùng đồng thuận ký vào đơn ly hôn.

Phi Thanh Vân và chồng trẻ chính thức "đường ai nấy đi".

Liên lạc với Phi Thanh Vân, cô cho biết bản thân cảm thấy nhẹ nhõm vì chính thức trở thành người phụ nữ độc thân, không còn liên quan đến chồng cũ về mặt pháp lý. Nữ diễn viên và chồng cũ không có tài sản chung hay tranh chấp về con cái nên mọi thủ tục được giải quyết nhanh chóng. Phi Thanh Vân được quyền nuôi con trai Tấn Đức, còn Bảo Duy phải cấp dưỡng hàng tháng để nuôi con. 

Hậu ly hôn cô tìm niềm vui ở con trai, bạn bè và công việc.

Cựu người mẫu từng tiết lộ cô hối hận về cuộc hôn nhân với Bảo Duy. Tuy nhiên khi mọi chuyện lắng xuống, cô không còn quá giận hờn chồng cũ mà chỉ muốn được ly dị. Với cô, Bảo Duy vẫn luôn là bố của con trai Tấn Phúc. Cô chỉ chua xót khi con trai vừa tròn 1 tuổi cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi" do không tìm được tiếng nói chung. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay