Phi Thanh Vân: "Tôi hối hận với cuộc hôn nhân lần 2"

Ngày 06/02/2017 20:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết cô rất hối hận với cuộc hôn nhân lần thứ 2, cô cảm thấy có lỗi vì không nghe lời ba mẹ.

Nhiều ngày qua, thông tin Phi Thanh Vân và chồng trẻ ly hôn đã thu hút sự chú ý của công chúng. Mới đây cả hai liên tục đăng đàn trên facebook "tố" nhau. Cựu người mẫu tố chồng của mình ăn chơi trác táng, đập phá tài sản. Đỉnh điểm, "bà mẹ một con" còn chia sẻ việc Bảo Duy đã cầm kiếm và đòi dọa giết cô. 

Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy.

Bị vợ "tố" lên mạng xã hội, Bảo Duy cũng tự quay một clip để giải bày với bạn bè. Anh cho biết. trong 3 năm gắn bó, vợ chồng anh xảy ra quá nhiều mâu thuẫn khiến hôn nhân đổ vỡ. Về chuyện cầm kiếm dọa giết vợ, Bảo Duy khẳng định Phi Thanh Vân không phải loại người "dễ ăn hiếp".

"Hôm đó Vân cầm guốc đánh tôi, theo bản năng tôi giơ kiếm lên dọa Vân. Cô ấy không sợ còn chạy vào nhà vác dao ra, làm um sùm lên. Khi Vân nổi giận thì thôi rồi, chỉ còn nước mà trốn thôi. Trước đây Vân nhiều bực tức cấu xé tôi rồi khi bình tĩnh lại xin lỗi. Bây giờ người tôi vẫn còn đầy sẹo", Bảo Duy kể lại. Chồng trẻ phủ nhận việc Phi Thanh Vân tố anh nghiện ngập và tuyên bố sẽ đi xét nghiệm nước tiểu để chứng minh mình không dùng chất kích thích. "Tôi có đầu óc, biết suy nghĩ và còn phải lo cho gia đình nên không ngu như Vân nói đâu", anh viết. 

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh chồng đập phá tài sản, cầm kiếm đòi dọa giết cô.

Phải rất khó khăn chúng tôi mới có thể liên lạc được với Phi Thanh Vân, cô vẫn liên tục bận rộn với công việc ở công ty và đi quay mỗi ngày. Cô cho biết hiện tại bản thân không chịu đựng được nữa nên mới phải chia sẻ những điều đáng xấu hổ của gia đình với người thân, công chúng. 

Phi Thanh Vân cho rằng lỗi của cô là quá chiều chồng nên giờ mới xảy ra cơ sự như thế này. Cô không phủ nhận việc mình từng khen ông xã tốt lên truyền thông bởi ai mà không muốn xây dựng hình ảnh gia đình tốt đẹp. "Anh ấy biết chăm con, biết lo cho gia đình, dành những lời có cánh cho vợ nhưng tôi vẫn là kinh tế trụ cột của gia đình", diễn viên "Cô gái xấu xí" nhấn mạnh.

Nữ diễn viên vô cùng hối hận với cuộc hôn nhân lần 2 này.

Nói về cuộc hôn nhân với Bảo Duy cô vô cùng hối hận. "Lỗi của tôi là không nghe lời ba mẹ, cả hai đã phản đối ngay từ khi tôi và Duy yêu nhau nhưng tôi vẫn mù quáng. Tôi sẽ mạnh mẽ để bảo vệ con và ba mẹ tôi đến cùng", Phi Thanh Vân cho biết. 

Hiện tại Phi Thanh Vân và Bảo Duy vẫn đang ly thân, đơn ly hôn của cả hai vẫn đang được Tòa án xem xét. Ông xã Phi Thanh Vân chia sẻ, anh vẫn còn nhiều bí mật của vợ nhưng muốn giữ lại vì để xem nữ diễn viên phản ứng như thế nào trước đã. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân