Phi Thanh Vân phủ nhận việc ngoại tình dẫn đến ly hôn

Ngày 02/02/2017 15:28 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên phủ nhận việc cô có người tình khiến cô và ông xã Bảo Duy chia tay trước Tết.

Thông tin Phi Thanh Vân ly hôn với chồng trẻ trước Tết Đinh Dậu 2017 được đông đảo công chúng quan tâm. Chia sẻ đầy ngụ ý của Bảo Duy - chồng Phi Thanh Vân với bạn bè và người hâm mộ đã làm dấy lên chuyện cô có người mới, dẫn đến việc đỗ vỡ tình cảm. 

Phi Thanh Vân và con trai. 

Thời điểm chồng đệ đơn ly hôn, Phi Thanh Vân hoàn toàn im lặng trên truyền thông. Diễn viên "Cô gái xấu xí" đưa con về nhà ngoại ăn Tết, đi lễ chùa dịp đầu năm để cho tâm trạng khuây khỏa. Mới đây, cô cho biết bản thân mình và ông xã Bảo Duy có nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn. Cựu người mẫu cho rằng, tới lúc hai vợ chồng hết duyên thì sẽ phải chia tay. Phi Thanh Vân phủ nhận việc cô ngoại tình dẫn đến việc ly dị. 

Nữ diễn viên vẫn tươi cười trước "tâm bão" ly hôn. 

Nói về nguyên nhân ly hôn, Phi Thanh Vân ngầm chia sẻ trên mạng xã hội. Cô tâm sự: "Phụ nữ họ sẽ không bỏ bạn vì bạn mắc lỗi mà họ bỏ bạn vì bạn mắc một lỗi quá nhiều lần. Khi một người tự nhiên thay đổi thái độ dành cho bạn thì đừng vội trách họ. Nếu muốn cứu vãn chỉ còn một cách duy nhất là bạn tự nhìn lại bản thân mình. Khi người phụ nữ im lặng là vì họ cảm thấy quá thất vọng, có nói gì cũng không còn ý nghĩa nữa..."

Hiện Phi Thanh Vân và ông xã đang ly thân, con trai sống cùng nữ diễn viên. 

Hiện tại, mỹ nhân họ Phi và chồng vẫn chưa giải quyết xong thủ tục ly hôn, cả hai hiện đang ly thân. Con trai của Phi Thanh Vân được cô chăm sóc và chiều chuộng. Cậu nhóc là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân lần hai giữa nữ diễn viên và Bảo Duy. 

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay