"Phó sĩ quan Seo Dae Young" khen Phạm Băng Băng quá đẹp

Ngày 15/04/2016 14:39 PM (GMT+7)

Chàng quân nhân điển trai Hậu duệ của mặt trời muốn hợp tác cùng nàng Hoa đán Cbiz.

Mới đây, nam diễn viên Jin Goo đã có mặt tại Trung Quốc để tham dự fan meeting được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại sự kiện lần này, "phó sĩ quan Seo Dae Young" đã có những chia sẻ rất thú vị về cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, cũng trong chương trình lần này, Jin Goo bày tỏ hi vọng muốn hợp tác cùng nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

"pho si quan seo dae young" khen pham bang bang qua dep - 1

Jin Goo trong buổi họp fan meeting.

"pho si quan seo dae young" khen pham bang bang qua dep - 2

Chàng phó sĩ quan điển trai ngoài đời thực.

Tiến quân vào thị trường Trung Quốc, người mà Jin Goo luôn mơ ước sớm hợp tác cùng trong thời điểm này chính là nàng Hoa đán nổi tiếng. Chia sẻ về lý do cho sự lựa chọn của mình, nam diễn viên cho biết: "Vì cô ấy quá đẹp".

Tuy nhiên, ngay sau câu nói này, MC đã nhắc nhở nam diễn viên: "Phạm Băng Băng có bạn trai rồi đấy". Nhưng đáp trả lại câu nói này, Jin Goo hóm hỉnh: "Nhưng tôi cũng có vợ rồi".

"pho si quan seo dae young" khen pham bang bang qua dep - 3

Jin Goo muốn được đóng cặp cùng Phạm Băng Băng trong một dự án.

"pho si quan seo dae young" khen pham bang bang qua dep - 4

Theo lời nam diễn viên, Phạm Băng Băng quá đẹp.

Được biết, không ít cô gái đã mê đắm chàng sĩ quan mặt lạnh như núi băng nhưng trái tim lại thắp lửa Seo Dae Young trong Hậu duệ của mặt trời. Nhưng, hi vọng được anh chàng để ý đã bị chính anh dập tắt bằng tuyên bố: "Tôi dã kết hôn rồi và chuẩn bị có thêm em bé nữa. Nhưng các bạn cũng đừng thất vọng quá nhé". Nam diễn viên Jin Goo thẳng thắn cho biết anh so với nhân vật Seo Dae Young trong phim có phần khác biệt đôi chút. Jin Goo tự nhận bản thân dịu dàng và mang hơi hướng hình ảnh của "anh trai nhà bên".

"pho si quan seo dae young" khen pham bang bang qua dep - 5

Thân thiện chụp hình cùng fan.

"pho si quan seo dae young" khen pham bang bang qua dep - 6

Jin Goo "tự sướng" cùng các fan có mặt.

Cũng trong buổi họp fan meeting, Jin Goo chia sẻ anh và Song Joong Ki từng đi nghĩa vụ quân sự, đặc biệt Song Joong Ki vừa xuất ngũ cách đây không lâu, nên khi tham gia bộ phim, cả hai chỉ đến đội Alpha và tập võ thuật ngoài ra không có thêm bất kỳ chuẩn bị nào khác. Quá trình nhập ngũ khắc nghiệt cũng dạy cho cả hai không ít kiến thức khi vào vai.

"pho si quan seo dae young" khen pham bang bang qua dep - 7

Jin Goo gây ấn tượng với hình ảnh chàng sĩ quan mặt lạnh nhưng trái tim nóng.

Khán giả từng biết đến nam diễn viên Jin Gooo khi anh vào vai thời niên thiếu của Lee Byung Hun trong All In (Một cho tất cả) năm 2003. Trong quãng đường làm nghệ thuật của mình, Jin Goo từng được đề cử giải Daesang, giải Cheong Yong và giải Nam phụ xuất sắc nhất tại LHP điện ảnh Deajong.

Sắp tới, chàng phó sĩ quan điển trai sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh One Night. Chia sẻ về vai diễn lần này, Jin Goo cho biết đây là vai diễn một người đàn ông khá tốt, vừa dịu dàng vừa tốt tính hơn Seo Dae Young của Hậu duệ của mặt trời một chút. Vì bộ phim này, Jin Goo đã cố gắng giảm cân nhưng cơ bắp hiện tại của anh vẫn chưa biến mất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ