Phóng viên bỏ về trong họp báo JYJ tại Đài Loan

Ngày 12/09/2014 10:19 AM (GMT+7)

Vì bị coi thường, rất nhiều phóng viên đã bỏ về sau 15 phút họp báo.

Mới đây, khi tham gia show diễn được tổ chức tại Đài Loan, JYJ đã có buổi họp báo trước đêm diễn vào hôm qua (ngày 11/9). Rất đông phóng viên địa phương cùng phóng viên Hàn Quốc có mặt tại đây. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất tại sự kiện lần này là toàn bộ phóng viên địa phương đã bỏ về sau khi họp báo chỉ 15 phút.

Phóng viên bỏ về trong họp báo JYJ tại Đài Loan - 1
Họp báo JYJ tại Đài Loan khiến khán giả bất ngờ.

Phóng viên bỏ về trong họp báo JYJ tại Đài Loan - 2
Toàn bộ phóng viên có mặt tại buổi họp báo đều bỏ về.

Phóng viên bỏ về trong họp báo JYJ tại Đài Loan - 3
Những hàng ghế trống không.

Theo ghi nhận của một số người, các phóng viên Đài Loan bị đưa ra yêu cầu hạn chế tác nghiệp và chụp ảnh trong buổi họp báo trong khi các phóng viên Hàn Quốc lại được tác nghiệp thoải mái. Được biết, trong concert tại Việt Nam vừa rồi, quản lý của JYJ cũng đưa ra yêu cầu tương tự như vậy đối với các phóng viên.

Hành động này của ê-kíp của JYJ khiến rất nhiều phóng viên tức giận. Không thể chấp nhận chuyện mình bị coi thường, các phóng viên đã bỏ về sau khi buổi họp báo diễn ra 15 phút. Họ thấy bức xúc vì cách tổ chức của BTC và yêu cầu từ phía quản lý của nhóm.

Phóng viên bỏ về trong họp báo JYJ tại Đài Loan - 4
JYJ khá bối rối khi tình huống bất ngờ xảy ra.

Phóng viên bỏ về trong họp báo JYJ tại Đài Loan - 5
Park Yoochun biểu lộ rõ vẻ mặt buồn bã.

Trước tình huống này, ba thành viên của JYJ đã cảm thấy rất khó xử. Cả Yoochun và Junsu đã cười đùa để không khí sự kiện bớt căng thẳng. Tuy nhiên, thông tin về chuyện bỏ về của phóng viên nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mặt báo ngay sau đó. Vì phóng viên bỏ về, họp báo chỉ diễn ra vài phút sau đó và nhanh chóng kết thúc.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn