Phùng Ngọc Huy viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi bị chỉ trích bỏ rơi Mai Phương

Ngày 26/08/2018 15:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày im lặng, ca sĩ Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng về việc bị khán giả chỉ trích vì bỏ rơi Mai Phương khi cô mắc bệnh hiểm nghèo.

Kể từ khi thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, người hâm mộ ngoài việc quan tâm đến sức khỏe của nữ diễn viên họ còn đặt câu hỏi rất lớn về Phùng Ngọc Huy. Người ta thắc mắc anh đã ở đâu trong thời gian qua, tại sao lại bỏ rơi, không quan tâm để mẹ con của Mai Phương.

Trước những áp lực của dư luận, mới đây, Phùng Ngọc Huy đã viết tâm thư khá dài nói về mối quan hệ giữa anh và Mai Phương. Trong tâm thư, nam ca sĩ cũng lên tiếng về những khủng hoảng trong những ngày qua khi bị dư luận chỉ trích thậm chí chửi rủa vì đã bỏ rơi nữ diễn viên trong suốt 5 năm qua, đặc biệt là thời gian cô mắc bệnh hiểm nghèo.

Phùng Ngọc Huy viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi bị chỉ trích bỏ rơi Mai Phương - 1

Hình ảnh Mai Phương trên giường bệnh khiến nhiều người thương cảm.

Phùng Ngọc Huy cho biết, những lời miệt thị của dư luận đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới gia đình anh. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng tới cả tâm trạng và sức khỏe của diễn viên Mai Phương nên buộc anh phải lên tiếng.

Qua tâm thư Phùng Ngọc Huy cũng thừa nhận anh có lỗi vì đã không lo lắng, chăm sóc cho mẹ con Mai Phương  nhiều hơn. Nhưng nam ca sĩ khẳng định không hề bỏ rơi cô như dư luận đã nói mà giữa hai người luôn xem nhau như bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân nên anh chưa thể về Việt Nam thăm Mai Phương được dù anh rất nóng lòng muốn về thăm mẹ con cô.

Dưới đây là toàn bộ bức tâm thư khá dài của Phùng Ngọc Huy vừa chia sẻ trên trang cá nhân:

Gửi tất cả những người bạn và những người đang quan tâm đến chuyện của Huy và Mai Phương trong những ngày qua.

Đây sẽ là lần đầu tiên và lần duy nhất Huy lên tiếng về việc này, bởi vì lúc này điều quan trọng nhất không phải là Huy, mà là sức khoẻ của Mai Phương và cuộc sống của bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi bị chỉ trích bỏ rơi Mai Phương - 2

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có thời gian dài yêu nhau.

Những ngày qua Huy chịu rất nhiều áp lực và chỉ trích, thậm chí chửi rủa và kêu gọi tẩy chay, và cho đến giờ chuyện này đã đi quá xa, làm ảnh hưởng đến gia đình của Huy, và nhất là ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khoẻ của Mai Phương, nên hôm nay Huy buộc phải lên tiếng.

Huy có lỗi khi đã không lo lắng được cho mẹ con Mai Phương nhiều hơn, nhưng Huy chưa hề bỏ bê mẹ con Phương. Huy ở bên Phương trong giây phút vượt cạn, cùng tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con. Mặc dù khi đó Huy và Phương đã không đủ duyên nợ để đi tiếp cùng nhau, nhưng cả 2 đều mong muốn giữ mối quan hệ thật tốt vì Lavie.

Sau khi Huy sang Mỹ định cư lúc Lavie lên 2 tuổi, Huy và Phương vẫn là những người bạn tốt của nhau, vẫn giữ liên lạc thường xuyên, vẫn facetime để Lavie không quên mặt ba. Phương cũng hiểu tình hình của Huy nên không đòi hỏi chu cấp, nhưng thỉnh thoảng Huy vẫn gửi quà và hỗ trợ 1 phần nhỏ để lo cho bé Lavie.

Trong những ngày vừa qua khi biết tin Phương lâm bệnh, Huy sốc và rất buồn. 2 tuần trước lúc mới biết tin Huy còn không thể tin được sự thật, và còn khuyên Phương đi khám lại vài nơi cho chắc chắn. Nhưng điều không ai mong muốn đã là sự thật. Huy hụt hẫng, và dưới sự tấn công dồn dập từ cộng đồng mạng, Huy hoàn toàn suy sụp tinh thần. Huy rất rất rất muốn bay về ngay với Phương và Lavie, Huy ước mình có thể làm được điều đó. Nhưng hiện giờ vì 1 vài lý do bất khả kháng, nên Huy chưa thể về ngay được. Huy mong là trong thời gian gần, vấn đề của Huy có thể giải quyết ổn thoả, lúc đó Huy sẽ lập tức bay về Việt Nam.

Huy nói điều này là thật tình, mong mọi người cảm thông cho Huy, vì tương lai của bé Lavie, hiện giờ khi việc bên Mỹ vẫn chưa ổn, Huy chưa thể về Việt Nam.

Huy vẫn liên lạc với Phương mỗi ngày để động viên và ủng hộ tinh thần cho Phương, khuyên Phương phải luôn kiên cuờng và giữ tâm thái thật tốt để chống chọi với bệnh tật. Bên cạnh đó Huy cũng thuờng xuyên liên lạc với những người bên cạnh chăm sóc Phương để cập nhật tình hình sức khoẻ của Phương và cuộc sống của bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi bị chỉ trích bỏ rơi Mai Phương - 3

Phùng Ngọc Huy cảm thấy có lỗi khi không lo lắng, chăm sóc cho mẹ con Mai Phương nhiều hơn

Phương hiện giờ đang tiếp nhận trị liệu, nhưng vẫn khuyên Huy giữ gìn sức khoẻ, và đừng buồn vì những lời công kích không hay trên mạng.

Trong những ngày qua, bên cạnh việc tấn công vào cá nhân Huy, thì có những bạn quá khích đã đến tận nhà Huy đập cửa phá rối, và có những lời nói không hay đến ba mẹ và gia đình Huy. Còn đối với Huy, vài ngày gần đây, mỗi khi Huy đăng lịch diễn hay poster show, thì các bạn lại vào để lại những comments rất nặng nề và khiếm nhã, thậm chí đe doạ bầu show là nếu có sự xuất hiện của Huy thì sẽ tới phá rối. Các bạn ơi, Huy cần phải kiếm sống để còn có thể có khả năng hỗ trợ mẹ con Phương, chẳng những trong lúc này mà còn trong tương lai của bé Lavie. Nếu Phương mang bệnh, còn Huy cũng mất đi phương tiện kiếm sống, thì sau này bé Lavie sẽ như thế nào đây?

Còn trong mối quan hệ của Phương và Huy, chuyện tình cảm là chuyện của 2 người. Huy chỉ có thể nói là hiện giờ Huy và Phương vẫn là những người bạn tốt, quan tâm lẫn nhau, vì có chung 1 tình yêu là bé Lavie. Xin các bạn giúp Huy và Phương giữ được mối quan hệ đẹp này. Có đến với ai hay đồng hành cùng ai thì cũng đều là sau khi Huy và Phương đã không còn bên nhau. Xin các bạn tôn trọng quyền riêng tư của Phương và Huy, mà không đào sâu vào vấn đề này để gây ảnh hưởng đến tinh thần của cả 2, khi 1 người thì đang chữa trị bệnh, và 1 người thì đang cần mưu sinh.

Xin các bạn đừng tấn công Huy, gia đình và những người bên cạnh Huy. Vì chuyện này không ai mong muốn xảy ra, và điều quan trọng nhất hiện giờ là sức khoẻ của Phương.

Phùng Ngọc Huy viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi bị chỉ trích bỏ rơi Mai Phương - 4

Mai Phương bên cạnh con gái Lavie.

Huy cảm ơn rất nhiều những người đang bên cạnh chăm sóc cho Mai Phương và chăm lo cho Lavie trong lúc này. Huy cũng cám ơn những sự quan tâm và những đóng góp giúp đỡ cho Phương trong suốt những ngày qua.

Lời sau cùng Huy tha thiết gửi đến những người yêu thương Mai Phương: Huy không bào chữa hay biện minh cho những thiếu sót của mình, nhưng nếu các bạn thật sự thương Mai Phương và bé Lavie, thì trong lúc này xin dành thời gian để cầu nguyện cho Mai Phương được sớm vượt qua bạo bệnh, để có thể khoẻ lại và tiếp tục con đường nghệ thuật của mình, cống hiến đến khán giả những bộ phim, vở kịch và bài hát thật hay. Xin giúp Huy giữ cho Mai Phương tinh thần tốt nhất, không bận lòng, để tập trung chữa trị.

Hiện giờ bệnh của Phương đã được chẩn đoán là ở giai đoạn 2 và hợp thuốc. Xin giúp Huy cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến cho Phương.

Huy cám ơn các bạn rất nhiều.

Phùng Ngọc Huy.

Mai Phương – cô gái hay cười giữa đời nhiều giông bão
Mỗi khi Mai Phương xuất hiện trên sóng truyền hình, nụ cười cùng sự dễ thương của cô làm khán giả thêm yêu mến.
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phùng Ngọc Huy