Phương Mai không muốn nhắc đến Ngô Quang Hải

Ngày 24/02/2014 11:07 AM (GMT+7)

Siêu mẫu, MC khẳng định, mối quan hệ với Ngô Quang Hải "hoàn toàn không được công nhận là có tồn tại".

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, siêu mẫu Phương Mai có những trải lòng chân thật về cuộc sống, công việc. Ngay sau đó, một trang mạng đăng tin về chương trình này của cô. Điểm nổi bật, bài báo nói về việc Phương Mai "nói về tình cũ Ngô Quang Hải".

"Siêu mẫu khá thẳng thắn kể về mối tình đã qua với đạo diễn 'Chuyện của Pao'. Mặc dù anh đã kết hôn với người đẹp Diệp Hồng Đào và trở thành bố vào năm ngoái nhưng Phương Mai vẫn còn giữ nhiều kỷ niệm về tình cũ. Khi đến với Ngô Quang Hải, Phương Mai vẫn còn là một cô gái trẻ, trong khi anh đã trải qua một cuộc hôn nhân với diễn viên Hải Yến. Mẹ cô đã không ủng hộ cho mối quan hệ này bởi bà không muốn con gái bị tai tiếng. Sau thời gian dài gắn bó, cặp đôi chênh lệch về tuổi tác chia tay vì nhiều nguyên nhân" - Bài báo cho biết.

Phương Mai trong chương trình truyền hình

Tuy nhiên, tối qua, người đẹp, MC này cho biết, cô và ê kíp thực hiện chương trình khá ngạc nhiên trước những thông tin bài báo đưa. Phương Mai khẳng định, cô không hề gọi Ngô Quang Hải là "tình cũ", và không thừa nhận mối quan hệ gắn bó lâu dài với đạo diễn này. Cả cô và những người thực hiện chương trình đều thống nhất Ngô Quang Hải sẽ hoàn toàn không được đề cập đến trong nội dung chương trình.

Phương Mai khẳng định:

''Mình vừa nói chuyện với anh Bờ Vai - đạo diễn talkshow "Lần đầu tôi kể" về tựa đề cùng nội dung đáng ngạc nhiên của bài báo này. Chính xác là đáng ngạc nhiên cho không chỉ mình, mà còn đối với anh Bờ Vai nữa. Mình xin khẳng định nội dung của bài báo là hoàn toàn sai khi đề cập rằng mình "nhớ kỉ niệm về Ngô Quang Hải", mình từng gắn bó dài lâu với Ngô Quang Hải hay ngay cả cách gọi Ngô Quang Hải là "tình cũ" của mình. Đồng thời, anh Bờ Vai cũng chắc chắn rằng nội dung của bài báo khác một trời một vực so với thông cáo báo chí (mình đã nhận được và sẽ công bố ở post sau) mà bộ phận marketing anh đã gửi.

Cả anh và mình cùng toàn bộ những người trong êkip chương trình đều thống nhất rằng Ngô Quang Hải sẽ hoàn toàn không được đề cập đến trong nội dung chương trình; bản thân mình cũng đã khẳng định rằng giữa mình và Ngô Quang Hải hoàn toàn không có gì với nhau, càng không có cái gọi là sự "gắn bó lâu dài". Bất cứ ai hôm nay xem chương trình cũng sẽ thấy rằng cái tên Ngô Quang Hải hoàn toàn không được khai thác hay cái gọi là "mối quan hệ với Ngô Quang Hải" hoàn toàn không được công nhận là có tồn tại bởi mình".

Tuy nhiên, mới đây người đẹp đã phủ nhận việc nhắc tới Ngô Quang Hải trong chương trình

Ngô Quang Hải và Phương Mai từng thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện trong khoảng thời gian năm 2010. Tuy nhiên, đến giữa năm 2011, có thông tin hai người đã chia tay. Giữa năm 2013 vừa qua, Ngô Quang Hải đã kết hôn cùng người đẹp Diệp Hồng Đào và có một con trai. Bản thân Phương Mai sau này khi được hỏi về mối quan hệ với Ngô Quang Hải đã cho biết:

''Câu chuyện với anh Hải là quá khứ lâu rồi. Tôi không nói là xấu hay tốt, nhưng đôi khi có những chuyện mình không cần nhắc đến nữa. Tôi trân trọng mọi việc đã đến với tôi, tất cả những con người đã đi qua cuộc đời tôi, có anh Hải thì tôi mới lớn được thế này. Ai cũng có cuộc sống của mình, cuộc đời đã trôi đi rất lâu, con sông đã rẽ nhiều nhánh khác, nước cũng đã thay rất nhiều dòng nên đôi khi không cần nhắc lại nữa''.

Phương Mai và Ngô Quang Hải từng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện vào năm 2010

Hiện nay, Ngô Quang Hải đang hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ với Diệp Hồng Đào

Còn Phương Mai hiện là MC của một số chương trình, cô vẫn chưa công khai chuyện tình cảm

Theo Như Quỳnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mai