Phương Thanh bức xúc trước tin đồn là vợ bé, "tự may áo tang" khi bố bé Gà qua đời

Ngày 29/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Bị một số bình luận "tố" là "con giáp thứ 13" phá hoại hạnh phúc gia đình bố của con gái, Phương Thanh lên tiếng đáp trả mạnh mẽ.

Phương Thanh vừa viết một bức tâm thư dài khẳng định bản thân không phải là "con giáp thứ 13" khiến mạng xã hội xôn xao. Nữ ca sĩ cho biết cô vô tình đọc được những bình luận xấu đặt điều về mình sau khi chia sẻ việc xả tang bố của con gái sau 3 năm, nên đã quyết định đăng loạt hình ảnh để đập tan tin đồn. Phương Thanh cũng khẳng định đây sẽ là lần cuối cô nói đến chuyện này.

Phương Thanh đăng bức tâm thư dài, khẳng định mình không phải là "con giáp thứ 13".

"Con gái Chanh và Chanh chính thức được bên nội bố Gà công nhận, không phải cái danh ‘con giáp thứ 13’ hay vợ nhỏ, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh.

Chanh cũng không tự may áo tang tự mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người với nhau đàng hoàng - dành cho người đã mất ít ra cũng là một gia đình. Con gái Chanh là con duy nhất của ông Cường về ra mắt cả dòng họ bên nội.

Đám tang ông nội - bà nội - bố cháu Gà chỉ duy nhất Gà đeo tang, có bên nội chứng giám. Có cả clip anh em họ hàng, nếu cần thiết Chanh sẽ đăng tiếp", Phương Thanh bức xúc mở đầu.

Con gái Phương Thanh trong đám tang ông nội.

Nữ ca sĩ viết tiếp: "Nói thật là bố Gà rất khó có con, may ra được đúng mỗi em Gà. Nói vậy là biết có lý do. Từ khi có tang ông bà nội và bố cháu, Chanh không thấy và chưa bao giờ thấy có bất cứ người phụ nữ nào ra mặt công khai nhận là vợ lớn và con của ông Cường.

Nếu bố Gà có con thêm bên ngoài với người đàn bà nào khác, Chanh nghĩ cũng nên công khai ngay lúc này rồi về ra mắt cho bên nội vui luôn, các bác bên nội rất tốt và tình cảm. Chanh ủng hộ luôn để cho người ra đi nơi chín suối được nhẹ nghiệp. Chứ đồn Chanh điều gì phải có bằng chứng công khai, không được lén mạng đâm sau lưng, nói luôn là không làm tổn hại uy tín Chanh được đâu.

Còn giỗ 3 năm của bố cháu, ai cấm được Chanh không được viết bất cứ gì trên Facebook? Danh chánh ngôn thuận khi cần nói gì Chanh luôn công khai trên Facebook mà. Nói ít hay nhiều Chanh là người quyết.

Khi đọc bình luận trên mạng, Chanh cứ nghĩ có ai đó đang ghen ngược với Chanh rồi bình luận phá Chanh. Hãy bỏ qua hết đi vì người ta cũng đã mất, dù gì cũng qua hết rồi. Đừng ngâm trong lòng sự trả thù Chanh bằng cách bôi nhọ trên mạng”.

Bé Gà cũng xuất hiện trong đám tang bà nội.

Khuôn mặt thất thần của cô bé trong đám tang bố ruột.

Phía dưới phần bình luận, rất đông bạn bè, đồng nghiệp và dân mạng lên tiếng bảo vệ, ủng hộ Phương Thanh. Khi có người khuyên nữ ca sĩ nên bỏ qua, đừng bận tâm đến miệng lưỡi thiên hạ, thì Phương Thanh khẳng định: “Chị công khai lần cuối cùng”.

Nữ ca sĩ cũng dẫn lại những bình luận thêu dệt, đặt điều xấu cho mình, trong đó đáng chú ý có đoạn: “Người ta đang có gia đình, vợ con yên ổn. Tự nhiên mình nhào vô người ta để mang bầu và đẻ con. Đám tang không dám dẫn con về chịu tang trước linh cữu của người ta, mà tự may đồ tang để mặc lén lút. Sau nhiều năm thì để mọi người quên luôn đi, còn lôi quá khứ không tốt đẹp của mình ra khoe làm gì vậy. Thật là không hiểu nổi con người này”. Có vẻ bình luận này chính là nguồn cơn khiến Phương Thanh phải viết bức "tâm thư" trên. 

Phương Thanh dẫn lại một bình luận đặt điều, vu oan cho mình.

Trước đó, Phương Thanh từng tiết lộ sau khi sinh bé Gà được 1 năm, cô và bố của con gái không thể nào ở bên nhau vì tính cả hai cùng nóng. Nữ ca sĩ cũng khẳng định cả hai chưa từng kết hôn, nên nếu gọi bố bé Gà là ông xã thì không đúng, mà gọi là "bạn trai có tình cảm" đúng hơn. Đó cũng chính là lý do Phương Thanh hầu như không chia sẻ gì về bố của con gái trong suốt mười mấy năm. 

Vài ngày trước, Phương Thanh gây chú ý khi đăng tải dòng tâm sự về việc xả tang bố bé Gà“27 - 7 Âm lịch 2019, hai đứa ta cùng nhau buông xuống những gì dang dở đã giữ trong hơn 13 năm qua. Hết duyên còn ân tình”.

Phương Thanh kể, vào năm 2004, đúng tháng 8 năm Thân, cô đón con gái là bé Gà bước vào đời mình với bao thị phi, thăng trầm: bố mẹ trục trặc, dang dở, không thể trọn vẹn. Vì không đủ duyên phu thê, cuối cùng Phương Thanh và bố của bé Gà phải thỏa thuận làm anh em một nhà cho suôn sẻ.

Năm 2006, cũng đúng năm Thân, bố bé Gà qua đời. Phương Thanh quyết định đeo tang chung với con gái vì không muốn con cô đơn trên con đường đưa tiễn bố về với đất.

Phương Thanh buông bỏ ân tình với người bố đã qua đời của bé Gà, đăng bức ảnh xót xa
Những dòng tâm sự của Phương Thanh về bố của con gái khiến người hâm mộ rưng rưng xúc động.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt