Phương Thanh buông bỏ ân tình với người bố đã qua đời của bé Gà, đăng bức ảnh xót xa

Ngày 27/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Những dòng tâm sự của Phương Thanh về bố của con gái khiến người hâm mộ rưng rưng xúc động.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Phương Thanh nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người hâm mộ khi chia sẻ về bố của con gái - không may đã qua đời được 3 năm. Với giọng điệu trầm buồn, nữ ca sĩ tâm sự: “27 - 7 Âm lịch 2019, hai đứa ta cùng nhau buông xuống những gì dang dở đã giữ trong hơn 13 năm qua. Hết duyên còn ân tình”.

Phương Thanh kể, vào năm 2004, đúng tháng 8 năm Thân, cô đón con gái là bé Gà bước vào đời mình với bao thị phi, thăng trầm: bố mẹ trục trặc, dang dở, không thể trọn vẹn. Vì không đủ duyên phu thê, cuối cùng Phương Thanh và bố của bé Gà phải thỏa thuận làm anh em một nhà cho suôn sẻ.

Năm 2006, cũng đúng năm Thân, bố bé Gà qua đời. Phương Thanh quyết định đeo tang chung với con gái vì không muốn con cô đơn trên con đường đưa tiễn bố về với đất.

Phương Thanh đăng dòng trạng thái về bố của con gái 3 năm sau ngày anh mất.

“Cũng đúng hôm nay 27 - 7 Âm lịch, cả hai đứa mình được buông xuống ân tình nghĩa trọn và cùng nhau xả tang. Hai mẹ con nhẹ nhàng đặt gánh nặng trên vai xuống đất. Nợ nần ân tình tâm linh đã xong, hai đứa lại thong thả với những bước đi tiếp. Hãy yêu thương đón nhận hai đứa em ở ngày mai. Ngày hôm qua hỉ nộ ái ố đủ đầy rồi, hãy dần quên đi cho nhẹ nhàng dễ thở”, nữ ca sĩ trải lòng xúc động.

Dù không phải vợ cưới hỏi đàng hoàng, Phương Thanh vẫn cùng con gái để tang bố 3 năm. Nay đã tới thời điểm xả tang, nữ ca sĩ động viên con gái cùng bước tiếp con đường phía trước.

"Ngày hôm qua hỉ nộ ái ố đủ đầy rồi, hãy dần quên đi cho nhẹ nhàng dễ thở”, Phương Thanh tâm niệm.

Dưới phần bình luận, Phương Thanh cũng có thêm những dòng chia sẻ đáng chú ý: “Buông hết xuống rồi mới thấy thấm mệt, chứ lúc đang gồng gánh lại không mệt vì chỉ nghĩ tới việc cố gắng. Cho em 1 tới 2 tháng nghỉ ngơi lấy lại sức rồi em đi tiếp, chơi chung, hát chung tiếp cho mọi người nghe nhé”, hay: “Chanh từng nói với cả nhà, đúng năm 2019 chờ Chanh hoá giải hết nợ nghiệp dang dở của bản thân rồi mới có thể bước đi tiếp được. Xong hết rồi bước đi cho nhẹ nhàng”.

Trong số những hình ảnh mà Phương Thanh đăng tải, dân mạng đặc biệt dành sự chú ý cho tấm ảnh có sự xuất hiện của nữ ca sĩ, bé Gà, bố bé Gà và nghệ sĩ Minh Thuận. Cả 4 người đều cười rất tươi, thế nhưng số phận đã khiến 2 người đàn ông trong ảnh ra đi mãi mãi. Nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối, niềm cảm thông dành cho Phương Thanh khi 2 người bạn thân đều không còn bên cạnh.

Chính Minh Thuận là người đã giới thiệu Phương Thanh về hát tại Nhà hát Hoà Bình, và cũng từ đó mới có Phương Thanh của ngày hôm nay. Anh là người dẫn dắt nữ ca sĩ lên những sân khấu chuyên nghiệp, thậm chí từng bỏ tiền để sản xuất MV đầu tiên cho cô. 

Bức ảnh đặc biệt này khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Tháng 4/2019, trong một chương trình truyền hình, Phương Thanh tiết lộ sau khi sinh bé Gà được 1 năm thì cô và bố của con gái không thể nào ở bên nhau được vì tính cả hai rất nóng. 

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cả hai chưa từng kết hôn, nên nếu gọi anh là ông xã không đúng, mà gọi là "bạn trai có tình cảm" thì đúng hơn: “Vì tính cách thẳng thắn nên nếu hạnh phúc thì nói hạnh phúc, chia ly thì nói chia ly, mà nếu ở không được thì thôi chứ không phải vì hình thức bên ngoài phải giữ hình tượng”. Đó cũng chính là lý do khiến Phương Thanh hầu như không chia sẻ gì về bố của con gái trong suốt mười mấy năm. 

Ngoài bố của bé Gà, 2 người đàn ông đặc biệt khác trong cuộc đời Phương Thanh là ai?
Nữ ca sĩ Phương Thanh có 2 tình bạn trái dấu hiếm có trong showbiz, vượt xa ranh giới tình yêu.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao