Phương Thanh lột xác sau thời gian "vô duyên"

Ngày 10/03/2013 10:54 AM (GMT+7)

Chị Chanh xuất sắc giành giải Nhất Gương mặt thân quen tối qua.

Sau nhiều tuần không thành công, thậm chí còn bị BGK chê "tơi tả", tối qua, Phương Thanh đã có một màn "lột xác" khi hóa thân thành Chris Norman. Không chỉ giống về ngoại hình và cách biểu diễn, Phương Thanh còn được MC Thanh Bạch tiết lộ, chị chính là người nhận đóng vai một thí sinh luôn nghĩ ra các trò trêu đùa, quậy phá BGK. Chính vì thế, nhiều lần chị bị Hoài Linh, Mỹ Linh "mắng oan" là vô duyên. Cũng nhờ phần giải thích này của MC Thanh Bạch mà Phương Thanh được khán giả hiểu và yêu mến hơn.

Video phần biểu diễn của Phương Thanh tối qua:

Phương Thanh "chuẩn man" khi hóa thân thành nam ca sĩ quốc tế

Chị giành giải Nhất 100 triệu

Tuy nhiên, tiếc rằng, phần thi đêm qua không đủ để "cứu" Phương Thanh. Chị cùng với Chí Thiện vẫn là thí sinh "đội sổ" và phải rời chương trình.

Khởi My

Thúy Uyên

Các thí sinh lo lắng không biết ai sẽ rời chương trình

Tối qua, liveshow 9 Gương mặt thân quen cũng diễn ra với nhiều nước mắt của 6 thí sinh, có thể nói, đây là một show diễn xúc động và xuất sắc nhất bởi đó cũng là show cuối cùng trước khi diễn ra đêm Gala.

Thành công nổi bật trong hình tượng nữ ca sỹ Hot Britney Spears, Khởi My tiếp tục làm “rúng động” BGK về tài năng của cô.

Khởi My hóa thân thành Britney Spears

Kyo York hóa thân thành Đăng Dương khiến người xem tưởng như đang thưởng thức phiên bản thật. BGK đánh giá cao sự hy sinh vì nghệ thuật của Kyo, cùng với việc giám khảo Hoài Linh cảm ơn đến tâm hồn yêu quê hương thứ 2 của Kyo mới mang anh đến sự thành công như vậy.

Kyo York hóa thân thành Đăng Dương

Thúy Uyên hóa thân thành Hiền Thục làm BGK, các thí sinh và khán giả nghẹn ngào thả hồn theo ca khúc của cô, một Thúy Uyên nhẹ nhàng, dịu hiền khác hẳn hình tượng “quậy tưng” của Michael Jackson show 8.

Thúy Uyên hóa thân thành Hiền Thục

BGK, các thí sinh và khán giả nghẹn ngào thả hồn theo ca khúc của cô

Vẫn còn “liễu” theo từng động tác trong ca khúc hào hùng mà Chí Thiện đảm nhận, chắc chắn anh vẫn chưa kịp “xả” những cảm xúc của người chuyển giới của những tuần trước đây, đó là nhận xét của giám khảo Hoài Linh về phần biểu diễn của Chí Thiện.

Vẫn còn “Liễu” theo từng động tác trong ca khúc hào hùng mà Chí Thiện đảm nhận

Màn trình diễn xuất sắc của Đại Nghĩa trong phần hóa thân ca sỹ Tùng Dương và được đánh giá là “liêu trai” trong phần hóa trang của phiên bản thật đã tiếp tục khiến Đại Nghĩa được khen ngợi.

Màn trình diễn xuất sắc của Đại Nghĩa trong phần hóa thân ca sỹ Tùng Dương

Hoài Linh vẫn ấn tượng khi ngồi ghế giám khảo  Gương mặt thân quen

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen