Phương Thanh tranh luận "nảy lửa" với Siu Black trên ghế nóng

Ngày 17/07/2015 10:44 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Phương Thanh bị phấn khích, còn Siu Black thì “máu lên đến não” trước màn biểu diễn bốc lửa của thí sinh "Ngôi sao phương Nam".

Tối nay (17/7), vòng Chung kết 2 của chương trình tìm kiếm tài năng ca hát "Ngôi sao phương Nam" sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh THVL1 với chủ đề “Hát đôi”. 6 cặp thí sinh sẽ cùng song ca, thi tài với nhau trong cùng một bài hát. Các thí sinh sẽ phải cố gắng hết mình để vừa có được một tiết mục song ca ăn ý vừa phải khẳng định được khả năng, chất giọng, kỹ thuật của bản thân so với bạn thi của mình để có một sự đối đầu, cạnh tranh tốt nhất.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 1

Ca sĩ Đan Trường ngồi ghế giám khảo

Ban giám khảo của đêm Chung kết 2 là “họa mi núi rừng” Siu Black và nam ca sĩ Đan Trường. Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng sẽ trở lại với vai trò giám khảo khách mời. Tuần trước, trong đêm “ra mắt” (không loại), Phương Thanh chỉ góp ý và chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh. Còn tuần này, chị cùng với hai giám khảo chính sẽ đưa ra những điểm số để quyết định 10 thí sinh nổi bật nhất vào vòng trong. Điều này cũng có nghĩa là đêm Chung kết 3 sẽ có 2 thí sinh phải dừng cuộc thi.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 2

Phương Thanh là giám khảo khách mời.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 3

Siu Black tươi tắn khi trở lại với khán giả.

Nữ giám khảo khách mời chia sẻ: “Tôi chưa thấy một cuộc thi nào mà tất cả các thí sinh hát tốt như chương trình Ngôi sao phương Nam. Khi được nghe các bạn hát, Phương Thanh thích lắm, nhưng cũng lo cho các bạn thí sinh, chỉ cần một sơ suất nhỏ thì các bạn đã bỏ qua một cơ hội”.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 4

Phương Thanh trình diễn một ca khúc mới

Khác với đêm Chung kết 1, Phương Thanh và Siu Black vẫn “giữ kẽ” khi đưa ra những nhận xét cũng như giữ thái độ chừng mực trước những quan điểm của nhau. Trong đêm thi này, cả 2 nữ giám khảo không ngần ngại tranh luận để bảo vệ thí sinh mà mình yêu thích.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 5

Các giám khảo tranh cãi nảy lửa.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 6

Phương Thanh - Siu Black bất đồng về cách nhận xét thí sinh.

Không chỉ làm giám khảo khách mời, Phương Thanh còn tham gia biểu diễn trong chương trình với ca khúc mới “Be brave” mạnh mẽ, đậm chất Rock, nằm trong Album sắp được cô phát hành trong thời gian tới. Đây là lần đầu tiên Phương Thanh thể hiện ca khúc này trên sân khấu.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 7

Cặp thí sinh Trần Đoàn Thiện - Nguyễn Ngọc Duy

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 8

Nguyễn Duy - Nguyễn Thiện Thuật

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 9

Lê Vũ Phương - Nguyễn Quỳnh Anh Đào

Trong đêm Chung kết 2, cặp thí sinh Nguyễn Ngọc Duy và Trần Đoàn Thiện sẽ cùng thể hiện ca khúc "Tình về nơi đâu" của nhạc sĩ Thanh Bùi. Cặp thí sinh Nguyễn Quỳnh Anh Đào và Lê Vũ Phương thì hóa thân thành một cô gái đáng yêu và một chàng trai lịch lãm trong ca khúc nhạc đồng quê "Lối về xóm nhỏ" với lời ca mộc mạc, trong sáng và tươi vui. Đôi bạn thân Nguyễn Duy và Nguyễn Thiện Thuật sẽ cùng thể hiện ca khúc "Giữ cho riêng anh biết". Đây cũng là 2 thí sinh sẽ gây ra cuộc chiến trên ghế nóng giữa 2 nữ giám khảo Phương Thanh và Siu Black trong đêm Chung kết 2, bởi Siu Black cho rằng cả hai chọn bài không phù hợp nhưng giám khảo Phương Thanh thì ngược lại.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 10

Hồng Châu - Kiều Oanh

Hai thí sinh Nguyễn Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thị Hồng Châu với hai cá tính khác nhau, nhưng đều có chung một giọng hát đầy nội lực và mạnh mẽ sẽ cùng kết hợp trong ca khúc "Hot". Với dòng nhạc sôi động và đòi hỏi vũ đạo, đây là một lợi thế của thí sinh Hồng Châu nhưnh lại là bất lợi của Kiều Oanh.

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 11

Hồ Minh Tân - Khánh Hoàng

Với giọng hát đầy nội lực, Phạm Chí Thành và Lê Thị Quỳnh Duyên sẽ cùng song ca trong một ca khúc rất tình cảm của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mang tên "Căn phòng mưa rơi". Ca khúc sẽ đem đến cho khán giả sự khác biệt và mới lạ khi thí sinh Phạm Chí Thành đảm nhận thể hiện những nốt cao còn thí sinh Lê Thị Quỳnh Duyên đảm nhận thể hiện những nốt trầm.

Hai thí sinh Hồ Minh Tấn và Nguyễn Khánh Hoàng sẽ cùng thể hiện ca khúc "Có nhớ đêm nào" với thể loại nhạc Jazz. Một Hồ Minh Tấn dịu dàng và một Nguyễn Khánh Hoàng cởi áo “làm quá” khiến cho giám khảo Siu Black “máu lên đến não” và Phương Thanh thì phấn khích đến lỡ tay vò nát bảng điểm…

Phương Thanh tranh luận quot;nảy lửaquot; với Siu Black trên ghế nóng - 12

Chí Thành - Quỳnh Duyên

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Siu Black