Phương Thanh tuyên bố đóng cửa Facebook vì bị xúc phạm

Ngày 11/02/2020 17:02 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết sẽ không sử dụng tài khoản mạng xã hội nữa mà chỉ giữ lại kênh YouTube để giao lưu cho với người hâm mộ. 

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh đăng tải những chia sẻ riêng về quyết định sẽ đóng Facebook cá nhân khi liên tục bị xúc phạm thời gian qua. Giọng ca Giã từ dĩ vãng trải lòng rằng cô "gục ngã" vì nhiều vấn đề xoay quanh dự án Ngược dòng chưa ra mắt. Theo Phương Thanh, cô bị đưa vào những tiêu cực không đáng có, làm ảnh hưởng và tổn thuơng tới quá nhiều nguời tham gia đang giúp mình. 

"Tôi phải dừng lại và biến mất, không tôi sẽ gục luôn, không bao giờ đứng dậy được. Xin lỗi cả nhà!”, nữ ca sĩ viết.

phuong thanh tuyen bo dong cua facebook vi bi xuc pham - 1

Gần đây, Phương Thanh liên tục đăng tải những dòng trạng thái tiêu cực trên trang cá nhân.

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước quyết định này của nữ ca sĩ. Bởi trước đó, dù cô từng tuyên bố sẽ đóng cửa Facebook nhưng ít người biết nguyên nhân thật sự dẫn đến quyết định này. Phương Thanh cảm thấy sốc khi bản thân và ekip thực hiện dự án mới bị một số người xúc phạm. Nữ ca sĩ khẳng định không bao giờ gục ngã vì biến cố hay giông bão cuộc đời, tuy nhiên chính những lời bình phẩm đã khiến cô tổn thương. 

“Tôi gục ngã bởi vì họ làm tổn thuơng vào những nhân duyên mà tôi chờ mãi mới được gặp. Cùng nhau làm một việc tâm linh cúng dường cho Tổ Căn của chúng tôi, người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa. Xin lỗi cả nhà rất nhiều đã không thực hiện được lời đã hứa, không biết khi nào tôi mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa”, Phương Thanh viết trong sự bi quan khi liên tục bị đả kích.

Được biết, Ngược dòng là dự án mang tính tâm linh cổ trang thuần Việt, được Phương Thanh ấp ủ từ năm 2013 tới nay. Dự án gồm 6 tập phim ngắn với 10 bài hát xoay quanh những câu chuyện tâm linh mà trong cuộc sống đôi khi chúng ta đã chứng kiến. Thông qua dự án này, "chị Chanh" mong ước thể hiện tinh thần ngộ đạo và duyên tâm linh của mình.  

phuong thanh tuyen bo dong cua facebook vi bi xuc pham - 3

Những dự án âm nhạc gần đây của Phương Thanh đều có những nhận xét tiêu cực, dù cô luôn đầu tư thực hiện khá chỉn chu.

Tuyên bố "xoá sổ" tài khoản cá nhân của Phương Thanh khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng. NTK Thuận Việt, Văn Thành Công, MC Quốc Bình, ca sĩ Pha Lê, Ngọc Linh, diễn viên Ngọc Trinh… đều mong Phương Thanh suy nghĩ tích cực hơn, không gục ngã trước sóng gió "miệng đời".

Trước đó, thời điểm ra mắt MV Tết này em lấy chồng hồi cuối năm 2019, Phương Thanh liên tục nhận về những phản hồi tiêu cực, thậm chí bình phẩm ác ý. Một bộ phận dân mạng cho rằng cô đang "cưa sừng làm nghé", không hợp thời. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng hay đưa ra quan điểm cá nhân trên Facebook, gây ra những tranh cãi trái chiều. 

XEM VIDEO: MV "Tết này em lấy chồng" của Phương Thanh thực hiện trước Tết Nguyên Đán 2020.

Gần đây nhất, "chị Chanh" chia sẻ về xu hướng làm MV hiện tại ở thị trường nhạc Việt: "Có 2 cách làm MV cơ bản. 1 là bài hát nghe ổn - nhưng hình ảnh phải cực kỳ drama (cho giọng hát không tốt lắm). 2 là bài hát hay tập trung cho người nghe là chính - hình ảnh vừa đủ không lấn át bài hát (cho người hát tốt). Cả nhà muốn Chanh làm cách nào, có cách 3, 4 không?". 

Ngay lập tức, chia sẻ này gây ra tranh cãi. Phương Thanh không ngại giải quyết vấn đề bằng cách xóa và chặn tất cả cá nhân, bình luận mang tính "gây chiến" trên Facebook của mình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuong-thanh-tuyen-bo-dong-cua-facebook-vi-bi-xuc-pha...

Sự thật chấn động về Phương Thanh, không ai nghĩ cô đã làm giả một thứ bao nhiêu năm qua
Phương Thanh là một ca sĩ vô cùng đặc biệt của làng nhạc Việt và cuộc đời cô cũng có nhiều điểm thật thú vị. Yêu thích nữ ca sĩ, liệu bạn đã biết đến...
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt
Tin hay đừng bỏ lỡ