Phương Vy Idol nhớ lại tuổi 20

Ngày 17/02/2014 10:45 AM (GMT+7)

Thần tượng âm nhạc VN mong mọi người sẽ cùng nhớ về tuổi 20 đầy hoài bão, sức trẻ.

Cuối tuần qua, ca sĩ Phương Vy Idol đã chính thức cho ra mắt album nhạc mới và đêm nhạc cùng tên “Khi ta hai mươi”. Với mong muốn mang đến cho khán giả niềm vui và yêu đời khi lắng nghe những ca khúc nhớ về khoảng thời gian đẹp nhất của đời người chính là tuổi hai mươi, Phương Vy đã quyết định thực hiện album nhạc này. Ý tưởng thực hiện album cũng được bắt đầu từ một buổi gặp gỡ của Phương Vy cùng guitarist Trường Sa, một người trẻ nhưng lại cũng rất yêu mến và trân trọng những ca khúc nhạc xưa. 

Phương Vy dịu dàng nhưng cũng rất quyến rũ trong đêm ra mắt sản phẩm âm nhạc

Phương Vy mong muốn trong bất kỳ ca khúc nào mình trình bày cũng sẽ ít nhiều gợi đến khán giả những cảm xúc vui, buồn hay giận dỗi của tình yêu tuổi mới lớn...

Và lần này trong album Khi ta hai mươi, Phương Vy hy vọng sẽ mang đến cho người nghe niềm yêu đời, tràn đầy nhựa sống của tuổi trẻ mà ai cũng đã trải qua. 

Sắp tới, Phương Vy sẽ cho ra mắt MV Tình có như không, một trong những ca khúc nhận được rất nhiều phản hồi tốt trong album Khi ta hai mươi.

Sau đó, cô sẽ bận rộn chuẩn bị quay hình cho ca khúc hát cùng Antoneus Maximus

Phương Vy lớn lên cùng với giai điệu rất tình và đẹp của những ca khúc xưa nên vô yêu mến màu sắc âm nhạc ở thời điểm  đó. Hơn hết, đối với Phương Vy, hát những ca khúc xưa cũ không có nghĩa là làm già đi hình ảnh và phong cách âm nhạc của mình mà là mang đến cho người nghe cảm giác tươi trẻ và hình ảnh một thời của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và niềm yêu đời.

Hà Anh nóng bỏng và gợi cảm đến chúc mừng Phương Vy Idol

Thời gian vừa qua, Hà Anh liên tục gây chú ý bằng những phát ngôn ấn tượng trên trang cá nhân

Antoneus Maximus với những ca khúc tiếng Anh đầy sôi động

Ca sĩ trẻ Cindy Vy khoe giọng hát ngọt ngào và thân hình chuẩn

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ